fbpx

Học viện Billiards Pool trẻ đầu tiên tại TP.HCM ra đời

Sáng ngày 4/4 tại CLB Billiards World Of Pool (Số 18 đường Nguyễn Lâm, phường 6, Quận 10), Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM (HBSF) và CLB Billiards World Of Pool (WOP) đã tổ chức buổi lễ cắt băng khánh thành học viện Billiards Pool đầu tiên tại TP.HCM. 

Đến dự buổi lễ, có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Trí – Quyền Chủ tịch HBSF, ông Lý Kim Luân – Tổng Thư ký HBSF, ông Lim Leng – HLV phụ trách bộ môn Pool đội tuyển Billiards & Snooker TP.HCM, ông Vũ Trọng Khải – đại diện CLB World Of Pool… cùng nhiều khách mời danh dự khác.

Học viện Billiards Pool trẻ đầu tiên tại TP.HCM ra đời - Ảnh 3
Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM và CLB World Of Pool cắt băng khánh thành cơ sở đào tạo bida pool đầu tiên tại TP.HCM

Những năm gần đây, phong trào Billiards, đặc biệt là bộ môn Pool đang phát triển cực kì mạnh mẽ tại Việt Nam, đặc biệt là ở TP.HCM. Cùng với sự thành công vang dội của các tuyển thủ Pool Việt Nam, trong đó ấn tượng nhất là cơ thủ TP.HCM Dương Quốc Hoàng, bộ môn này đang thu hút lượng người chơi vô cùng đông đảo, ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là giới trẻ.

Chính vì vậy, việc cho ra đời một học viên Billiards Pool dành cho các bạn trẻ với chất lượng chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại là điều vô cùng cần thiết cho việc phát triển phong trào, góp phần xây dựng và đào tạo ra các tài năng cho Billiards Pool của TP.HCM trong tương lai.

Tại World Of Pool, các học viên sẽ được giảng dạy bởi các HLV có bằng cấp chuyên nghiệp, là những cơ thủ nổi tiếng có thành tích cao tại các đấu trường trong nước và quốc tế, qua đó giúp các học viện có được sự đào tạo bài bản, có nền tảng tốt hơn cũng như nâng cao về kỹ thuật, chuyên môn.

Học viện Billiards Pool trẻ đầu tiên tại TP.HCM ra đời - Ảnh 4
Các học viên sẽ được giảng dạy trực tiếp từ ông Lim Leng – HLV phụ trách bộ môn Pool đội tuyển Billiards TP.HCM
Học viện Billiards Pool trẻ đầu tiên tại TP.HCM ra đời - Ảnh 2
Cùng với đó là các HLV có bằng cấp chuyên nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Trọng Khải – Chủ nhiệm CLB World Of Pool chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi là CLB Billiards đầu tiên được Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM tin tưởng và ủy quyền để thành lập học viện.

Với nền tảng cơ sở vật chất đã được khẳng định, chúng tôi tin rằng các bạn học viên tới đây sẽ được luyện tập trong môi trường tốt nhất. Chúng tôi rất vui khi được góp phần cho việc phát hiện và đào tạo tài năng Billiards Pool cho TP.HCM.”

CLB Billiards World Of Pool là CLB Billiards chuyên về bộ môn Pool lớn bậc nhất tại TP.HCM. Với 33 bàn bida cao cấp cùng với 2 phòng VIP mang phong cách vô cùng độc đáo, đây là một trong những CLB Billiards đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ đến chơi và trải nghiệm.

Ngoài ra, để học bida phăng tại khu vực Bình Thạnh, các bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp CLB Bida Top để đăng kí.

Địa chỉ CLB Bida Top: 4A Phan Văn Trị, phường 14, quận Bình Thạnh, TpHCM

Source link

Rate this post