fbpx

Tuy dừng bước nhưng nữ cơ thủ Liên Quỳnh có màn thể hiện khởi sắc tại LPBA 4th Tour


Bàn thi đấu số 6 có sự góp mặt của nữ cơ thủ Baek Min Joo, người đang khoác áo LAON tại giải đồng đội PBA, cơ thủ Amal Najjari, vợ của thiên tài nước Bỉ F.Caudron và nữ cơ thủ Hye Jin Kim.

Tuy bị loại nhưng nữ cơ thủ Liên Quỳnh có màn thể hiện khởi sắc tại LPBA 4th Tour - Ảnh 4
4 cơ thủ thi đấu theo thể thức Survival

Liên Quỳnh là người mở cuộc thành công với hình bi xuất phát 2-6-7, ra trận lần này cô đã chơi tự tin và thanh thoát hơn rất nhiều, sự tiến bộ dễ nhận thấy đấy đã giúp Liên Quỳnh giữ vững vị trí nhì bảng trong suốt 40 phút hiệp thi đấu thứ nhất. Bước sang hiệp thi đấu thứ 2, Baek Min Joo đã thể hiện đúng đẳng cấp vượt trội của mình khi bứt phá và bỏ xa các đối thủ cùng bàn. Liên Quỳnh chinh phục khán giả theo dõi bằng lượt cơ mang về 12 điểm (có 1 bank-shot), tuy nhiên bấy nhiêu đó không thể giúp cô cạnh tranh được với Baek Min Joo.

Tuy bị loại nhưng nữ cơ thủ Liên Quỳnh có màn thể hiện khởi sắc tại LPBA 4th Tour - Ảnh 3
Liên Quỳnh kết thúc với vị trí thứ 2 bảng điểm

Trận đấu kết thúc với điểm số như sau: Baek Min Joo 105 – Liên Quỳnh 49 – Hye Jin Kim 29 – Amal Najjari 17. Có được vị trí nhì bảng đồng thời xếp hạng 41 tại R128 khiến cho Liên Quỳnh nằm ngoài nhóm 32 cơ thủ hàng đầu, cô phải dừng bước vô cùng đáng tiếc.

Trong khoảng thời gian ngắn ngủi 6 tuần, Liên Quỳnh đã thể hiện sự tiến bộ rõ rệt trong phong cách cũng như kỹ thuật thi đấu. Tất nhiên vẫn còn một chặng đường dài phía trước, nhưng người hâm mộ đang cảm thấy vững tin vào nữ cơ thủ trẻ Liên Quỳnh.

Ngày hôm nay sẽ tiếp tục diễn ra các lượt trận R64 với các nữ cơ thủ mạnh, lịch thi đấu cũng như link xem trực tiếp được cập nhật liên tục trên thethao.vn. Mời các bạn đón xem.Source link

Rate this post