fbpx
Kết quả bóng đá Viettel 0-0 Bình Định

Kết quả bóng đá Viettel 0-0 Bình Định


Hòa không bàn thắng với Viettel, trong trận đấu có hai lần bóng trúng cột dọc, Bình Định thêm bất lợi trong cuộc đua vô địch V-League 2022.

(Nguồn: NEXT Sports)

Bình Định bước vào trận đấu với Viettel trên sân Hàng Đẫy sau khi biết tin Hà Nội FC bị Thanh Hóa chia điểm trong trận đấu sớm.

Điều đó giúp Bình Định thêm tự tin để chấm dứt khoảng thời gian không thể ghi bàn trước Viettel. Tuy nhiên, trong ngày HLV Nguyễn Đức Thắng bị cấm chỉ đạo, đội khách không thể đạt mục tiêu.

Với hai lần bóng trúng cột dọc, Bình Định ngậm ngùi chia điểm với Viettel. Kết quả này khiến Đặng Văn Lâm và các đồng đội gặp bất lợi trong cuộc đua vô địch V-League 2022.

Đội hình xuất phát:

Viettel: Nguyên Mạnh, Xuân Kiên, Thanh Bình, Tiến Dũng, Duy Thường, Jaha, Khắc Ngọc, Hoàng Đức, Geovane, Mạnh Dũng, Văn Hào

Bình Định: Đặng Văn Lâm, Schmidt, Văn Thành, Thanh Thịnh, Xuân Tú, Tiến Duy, Văn Trâm, Xuân Nam, Hồng Quân, Rafaelson, Hendrio

*VietNamNet tường thuật trực tiếp diễn biến Viettel vs Bình Định:

Ảnh: SN

Hết giờ! Viettel 0-0 Bình Định!
Trận thứ 6 liên tiếp Bình Định không thể ghi bàn vào lưới Viettel. Với kết quả này, Bình Định bỏ lỡ cơ hội rút ngắn điểm số với Hà Nội trong cuộc đua vô địch.

Thu gọn

Hiệp hai có 3 phút bù giờ.

Thu gọn

Không vào! Hendrio xử lý rất kỹ thuật giữa vòng vây cầu thủ Viettel rồi tung cú đá chân trái căng như tên bắn. Bóng đi chệch khung thành đáng tiếc, khi Nguyên Mạnh hoàn toàn bất lực.

Thu gọn

Không vào! Đường chuyền của đồng đội Geovane đặt Nguyễn Đức Hoàng Minh vào tư thế đối mặt Đặng Văn Lâm, nhưng cầu thủ của Viettel không thể chiến thắng thủ môn số 1 đội tuyển Việt Nam.

Thu gọn

Đức Chinh tiếp tục thể hiện thể lực của cầu thủ mới vào sân khi xâm nhập vòng cấm, nhưng đường chuyển của anh bẻ lưng đồng đội Rafaelson bỏ qua cơ hội rất tốt để đe dọa khung thành Nguyên Mạnh.

Thu gọn

Cơ hội! Hà Đức Chinh có pha xử lý cá nhân rất táo bạo với sức mạnh và tốc độ ấn tượng vượt qua hậu vệ Viettel, nhưng cú sút chân phải của anh ở góc hẹp đi không chính xác.

Thu gọn

Nguy hiểm! Bình Định đáp trả, Hendrio tung cú sút chìm rất hiểm, nhưng Nguyên Mạnh kịp đổ người bắt bóng chính xác.

Thu gọn

Cơ hội! Hoàng Đức tiếp bóng chân trái rồi tung cú đá chân phải khi mất trụ, bóng đi vào góc thấp nhưng không đủ lực để có thể đánh bại Văn Lâm.

Thu gọn

Thế trận diễn ra chặt chẽ. Cả hai đội đều áp sát nhanh khi mất bóng, không cho đối phương cơ hội để tạo đột biến.

Thu gọn

Bình Định tấn công, Tiến Anh tìm thấy khoảng trống và tung cú sút rất xa, bóng đi không chính xác.

Thu gọn

Hoàng Đức một lần nữa có màn đột phá kỹ thuật giữa vòng vây cầu thủ Bình Định, nhưng không có khoảng trống để tiền vệ Viettel dứt điểm.

Thu gọn

Giống như khoảng thời gian đầu hiệp một, các cầu thủ Bình Định nhập cuộc với sự chủ động tấn công. Đội khách rất muốn có bàn thắng phá vỡ bế tắc.

Thu gọn

Thu gọn

Cột dọc! Tình huống sút phạt góc của Hendrio đưa bóng đi với quỹ đạo cong đập thẳng vào cột dọc khung thành Viettel.

Thu gọn

Nghiêm Xuân Tú đá phạt rất kỹ thuật, bóng đi qua tầm với của Nguyên Mạnh và bay chệch khung thành không quá xa.

Thu gọn

Xuân Nam thoát xuống rất nhanh sau khi phá bẫy việt vị thành công, thủ môn Nguyên Mạnh phải băng ra khỏi vòng cấm đánh đầu phá bóng.

Thu gọn

Geovane xử lý rất bình tĩnh trước vòng cấm, giữa vòng vây cầu thủ Bình Định, trước khi tung cú sút rất căng đưa bóng đi vọt xà ngang.

Thu gọn

Hoàng Đức đột phá qua 3 cầu thủ Bình Định nhưng bị ngã trước vòng cấm. Ngôi sao của Viettel đòi quả phạt trực tiếp, nhưng trọng tài lắc đầu.

Thu gọn

Văn Lâm bị đau cần được chăm sóc y tế.

Thu gọn

Dương Văn Hào có pha xử lý rất tự tin rồi tung cú sút chân phải rất căng, bóng đi cao hơn khung thành thủ môn Đặng Văn Lâm.

Thu gọn

Cột dọc! Mạc Hồng Quân băng lên rất nhanh đá một chạm từ ngoài vòng cấm, Nguyên Mạnh chôn chân đứng nhìn nhưng bóng tìm đến cột dọc đội chủ nhà Viettel.

Thu gọn

Trận đấu bắt đầu.

Thu gọn

Đội hình xuất phát:

Thu gọn

Thông tin trận đấu:

-Viettel là đội có hiệu suất phòng ngự tốt nhất V-League, với chỉ 13 bàn thua cho đến nay. Trong 2 trận gần nhất, Nguyên Mạnh đều giữ sạch lưới.

-Bình Định không ghi bàn trong 5 trận gần nhất gặp Viettel trên các mặt trận. Lần gần nhất đội chủ sân Quy Nhơn làm được điều này là chiến thắng sân nhà ở Cúp QG năm 2018.

-Viettel có 9 trận đấu giữ sạch lưới ở V-League mùa này, với 5 trong số đó diễn ra trên sân nhà.

-Có đến 10 bàn thắng của Viettel được ghi trong 15 phút cuối trận (tương đương 38,5%).

-Bình Định ghi 8 bàn từ sau phút 75 (24,2%). Tính trong 30 phút cuối, Bình Định ghi 16 bàn cho đến nay.

-Geovane Magno của Viettel và Lynch của Bình Định cùng ghi được 8 bàn. Trong khi Geovane có 5 bàn khai thông bế tắc, thì Lynch chỉ có 2 bàn.

Thu gọn

Dữ liệu đang được cập nhật!Source link