fbpx

Bổ sung bàn bida lỗ và thay vải bàn, giặt thảm cho CLB Bida Top

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, CLB Bida Top đã tiến hành bảo trì, bảo dưỡng CLB định kì và bổ sung thêm 1 bàn bida lỗ để đáp ứng nhu cầu chơi bida lỗ ngày càng cao của các cơ thủ.

CLB Bida Top bổ sung 1 bàn Bida lỗ

Dù đã tăng cường nhân viên phục vụ và sắp xếp bàn cho khách có nhu cầu chơi bida lỗ vẫn không đáp ứng được nhu cầu quá lớn của khách hàng, CLB Bida Top đã chịu chơi đầu tư thêm 1 bàn bida lỗ chất lượng chuẩn thi đấu ở khu vực tầng 1.

CLB Bida Top bổ sung 1 bàn Bida lỗ

Với lượng bàn bida lỗ là 5 bàn như hiện nay, CLB phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày Lễ Tết đã cơ bản đáp ứng về nhu cầu bida lỗ cho khách hàng tại khu vực quận Bình Thạnh.

Thay vải bàn định kì cho CLB Bida Top

Là 1 trong những CLB có chất lượng bàn bida tốt nhất hiện nay, CLB Bida Top luôn muốn duy trì trải nghiệm khách hàng ở mức cao nhất.

Cụ thể, ngoài quy trình chăm sóc bàn đặc biệt, luôn giữ bàn sạch và mượt nhất, CLB còn thay vải bàn định kì mỗi tháng, ngày 15/12/2022, Bida Top tiếp tục thay vải cho bàn Lỗ mới, bàn 3 băng và 3 bàn phăng, hoàn tất thay vải bàn khu vực tầng 1 của CLB

video is-provider-youtube wp-block-embed-youtube wp-embed-aspect-16-9 wp-has-aspect-ratio">

Theo dự kiến, trong 2 tuần tới CLB sẽ hoàn tất thay vải 4 bàn lỗ và 2 bàn bida phăng ở khu vực tầng trệt, đáp ứng nhu cầu học tập bida từ cơ bản đến nâng cao cũng như nhu cầu giao lưu, giải trí của quý khách hàng với trải nghiệm tốt nhất tại Bida Top !

Giặt thảm cho CLB – Đi siêu êm, siêu mát chân !

Ngoài Bổ sung thêm bàn bida lỗ và thay vải, CLB Bida Top cũng giặt thảm CLB, đảm bảo đi siêu mát chân, đặc biệt phù hợp với các khách hàng có sở thích đi chân trần nhé.

video"><video controls src="https://bidatop.com/wp-content/uploads/2022/12/VIDEO_DOWNLOAD_1671091148067_1671091242354.mp4">video>

Bida Top là CLB Bida giá rẻ hoạt động 24/24 tại quận Bình Thạnh có địa chỉ: 4A Phan Văn Trị, phường 14, quận Bình Thạnh, TpHCM.

Hãy đến CLB để trải nghiệm và tận hưởng những dịch vụ cùng với các ưu đãi tốt nhất ! Cũng như tham gia các lớp học bida cơ bản đến nâng cao, hay các lớp học bida miễn phí vào sáng Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần !

Rate this post