fbpx

Bùi Trường An thất bại trước thần đồng Philippines, dừng bước ở tứ kết TE Capital Open 2023

Bùi Trường An 7-10 Albert Manas

Ở trận tứ kết diễn ra muộn nhất, Bùi Trường An đã liên tục dẫn trước AJ Manas trong khoảng thời gian đầu. Tuy nhiên, sau đó cơ thủ trẻ tuổi người Philippines đã sớm gỡ hòa rồi dẫn ngược 8-6 trước ‘An Nhiệt’. Lúc này, cơ thủ Việt Nam chỉ có thể giành được thêm 1 ván thắng trước khi ngôi sao trẻ người Philippines ấn định tỷ số 10-7 và cầm vé vào bán kết.

Bùi Trường An thất bại trước thần đồng Philippines, dừng bước ở tứ kết TE Capital Open 2023 - Ảnh 1
Bùi Trường An dừng bước ở tứ kết TE Capital Open 2023

Bùi Trường An là cơ thủ Việt Nam cuối cùng dừng bước ở TE Capital Open 2023. Anh lọt tới tứ kết của giải đấu. Trước đó, Lường Đức Thiện bị loại ở vòng 1/8, các cơ thủ Đặng Thành Kiên, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Mạnh Đức dừng chân ở vòng 1/16. Các cơ thủ còn lại không thể vượt qua nhánh thắng, nhánh thua.

Albert Manas là thần đồng đến từ Philippines. Cơ thủ 17 tuổi này đã vô địch giải Hanoi Junior vừa qua. Trên đường tới trận tứ kết, Albert Manas cũng thắng những cơ thủ tên tuổi như Aloysius Yapp (Singapore) hay Lường Đức Thiện.

Kết thúc TE Capital Open 2023, các cơ thủ Việt Nam cơ bản hoàn thành xong chương trình thi đấu trong năm. Từ giờ tới cuối năm, sẽ không còn các sự kiện lớn, thi đấu quốc tế ở châu Á và trên toàn thế giới. Thay vào đó, các cơ thủ có thể sẽ tham dự một số giải phong trào.

Lúc này, nhiều cơ thủ Việt Nam khác đang tham dự giải Billiards Pool 9 bi HBSF năm 2023 do Liên đoàn billiards TPHCM tổ chức. Dương Quốc Hoàng, Đỗ Thế Kiên… và nhiều cái tên nổi bật khác đều đang có mặt ở TPHCM để tham dự giải đấu.

Rate this post