fbpx

Bùi Trường An vào tứ kết, trở thành niềm hy vọng cuối của Việt Nam

Vòng cuối nhánh thua

Tang Ching Ting 6-9 Nguyễn Anh Tuấn

Holger Vier 5-9 Nguyễn Mạnh Đức

Fu Zhe Wei 6-9 Lường Đức Thiện

Bùi Trường An 9-2 Fong Sim Yee

Đặng Thành Kiên 9-6 Desmond Tee

Vòng 1/16

Mickey Krause 10-2 Đặng Thành Kiên

Ko Ping Chung 10-2 Nguyễn Mạnh Đức

Jerson Cumayas 10-5 Nguyễn Anh Tuấn

Bùi Trường An 10-2 Joel Lye

Emmanuel Delgado 2-10 Lường Đức Thiện

Vòng 1/8

Bùi Trường An 10-6 Kyle Amaroto

Albert Manas 10-5 Lường Đức Thiện

Ngày thi đấu 2/12 bắt đầu bằng vòng cuối nhánh thua, diễn ra vào khung giờ sáng. Ở vòng này, cả 5 cơ thủ Việt Nam đều thắng cuộc. Trong đó, Lường Đức Thiện được lên bàn tivi và thể hiện được tài năng của mình trước Fu Zhe Wei. Anh liên tục dẫn trước và tận dụng sai lầm của đối phương dể thắng 9-6. Bùi Trường An là cơ thủ Việt Nam có chiến thắng dễ nhất, với tỷ số 9-2 trước Fong Sim Yee.

TE Capital Open 2023: Bùi Trường An vào tứ kết, trở thành niềm hy vọng cuối của Việt Nam - Ảnh 1
Bùi Trường An vào tứ kết, trở thành niềm hy vọng cuối của Việt Nam

Tuy nhiên, tới vòng 1/16 vào đầu giờ chiều, hoàng loạt cơ thủ Việt Nam ‘ngã ngựa’. Đặng Thành Kiên không thể làm được gì trước Mickey Krause có phong độ quá cao. Tương tự là Nguyễn Mạnh Đức, khi anh chạm trán hạt giống số 1 của giải Ko Ping Chung. Lá cờ đầu Nguyễn Anh Tuấn cũng nhận thất bại trước cơ thủ đến từ Philippines Jerson Cumayas. 

Tuy nhiên, 2 cơ thủ Việt Nam đi tiếp lại có chiến thắng dễ dàng. Bùi Trường An vượt qua Joel Lye với tỷ số 10-2, trong khi Lường Đức Thiện đánh bại đối thủ được đánh giá cao Emmanuel Delgado với tỷ số tương tự. Emmanuel Delgado là cơ thủ người Philippines, đã tạo được ấn tượng trong thời gian gần đây.

TE Capital Open 2023: Bùi Trường An vào tứ kết, trở thành niềm hy vọng cuối của Việt Nam - Ảnh 2
Lường Đức Thiện dừng bước ở vòng 1/8

Tới vòng 1/8, Trường An tiếp tục thể hiện phong độ tuyệt vời khi thắng cơ thủ trẻ nhưng có đẳng cấp rất cao là Kyle Amaroto với tỷ số 10-6. Trong khi đó, Lường Đức Thiện lại không thể chống lại sức mạnh của Albert Manas. Cơ thủ 17 tuổi đến từ Philippines tỏ ra mình sở hữu trình độ vượt trội lứa tuổi.

Ở tứ kết, Bùi Trường An sẽ gặp chính Albert Manas. Sau khi vượt qua cơ thủ trẻ người Philippines Kyle Amaroto, anh sẽ tiếp tục đối đầu với 1 ‘thần đồng’ khác. Hi vọng ‘An Nhiệt’ sẽ có phong độ tốt nhất trong ngày 3/12.

Rate this post