fbpx

Cơ hội cho nữ VĐV Việt Nam du đấu Predator Pro Billiard Series

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY!! 

Sau khi điền link đăng ký thi đấu, VĐV chuyển khoản phí tham dự vào Tài khoản sau:

Số tài khoản: 0931004187303

Ngân hàng: Vietcombank

Chủ tài khoản: Le Trong Hieu

VĐV đăng ký thành công sẽ nhận được email hoặc điện thoại từ đại diện BTC để xác nhận tham gia.

Theo đó, hệ thống Cubic Billiards sẽ tổ chức giải Cubic Women Open theo mùa. Tại mùa 1, giải được tổ chức ở Cubic Billiard Club (Tầng 4, Tòa nhà HH01, 87 Đ. Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội) từ ngày 15 – 17/9/2023.

Cubic Women Open mùa 1 mở đăng ký: Cơ hội cho nữ VĐV Việt Nam du đấu Predator Pro Billiard Series - Ảnh 1
Cubic Women Open là cơ hội cho nữ VĐV Việt Nam du đấu Predator Pro Billiard Series

Các cơ thủ nữ sẽ tham dự ở nội dung Pool 9 bi. Tổng giải thưởng mỗi mùa là 20 triệu đồng, trong đó nhà vô địch nhận 8 triệu, á quân nhận 4 triệu. Quan trọng nhất, mỗi VĐV tham gia hệ thống Cubic Women Open sẽ được tính điểm theo thứ hạng. VĐV đạt điểm ranking cao nhất cuối năm sẽ được 01 suất tham dự giải Nữ mở rộng thuộc hệ thống Predator Pro Series do Box Sports tài trợ trị giá 5.000 USD, tương đương 115 triệu đồng.

Đây là giải đấu duy nhất hiện nay ở Việt nam tài trợ 1 suất tham dự giải Nữ mở rộng thuộc hệ thống Predator Pro Series. Đây là cách để Box Sports tài trợ cho sự phát triển của billiards Pool nữ Việt Nam ra đấu trường quốc tế, học hỏi và cọ sát với những nữ cơ thủ xuất sắc nhất.

Theo điều lệ giải, sẽ có 64 VĐV tham dự, trong đó có 2 khách mời và 62 người đăng ký. Các VĐV hạng chuyên nghiệp sẽ đóng 500.000 đồng tiền phí, trong khi các VĐV tự do đóng 200.000 đồng. Thể thức thi đấu sẽ là 9 bi xếp thấp, xếp film, Phá luân phiên, tự do và 3 bi về bếp.

Các trận đấu diễn ra theo thể thức looại trực tiếp (mỗi VĐV 1 mạng) và tất cả các trận đánh chạm 7 (Race to 7). Giải sẽ bốc thăm ngẫu nhiên và không có bấm giờ trong lúc thi đấu. Các giải đấu sẽ diễn ra trên Bàn thi đấu Aplus, Bóng thi đấu Black Aramith & Dynasphere. 

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Rate this post