fbpx

Có nên chơi ăn gian trong bida hay không

Chơi ăn gian trong bida có nên không?

Bida là một trò chơi phổ biến giữa bạn bè và người thân của bạn tại Việt Nam. Nhiều người có xu hướng chơi ăn gian trong bida, tuy nhiên, có nên chơi ăn gian không?

Tại sao chơi ăn gian trong bida?

Những người thích chơi ăn gian trong bida thường đã chơi bida để dành tiền rất lâu. Đôi khi chơi ăn gian trong bida giúp họ trong các lần chơi tiếp theo và giúp họ tránh nợ nần. Tức là chơi ăn gian trong bida để nhận được những lợi ích ngay cả khi họ mất thể.

Những tác hại khi chơi ăn gian trong bida

Chơi ăn gian trong bida thường bị chỉ trích bởi những người khác. Điều này khi bị phát hiện sẽ khiến đối thủ tức giận và nhận về những lời lẽ không hay. Các bạn bè và thân nhân của những người đang chơi ăn gian trong bida cũng sẽ làm họ cảm thấy tổn thương.

Chọn hay không chơi ăn gian trong bida?

Tóm lại, có thể nói rằng chơi ăn gian trong bida không có lợi, vì thế bạn nên tránh nó. Có những lựa chọn khác, như ví dụ bạn có thể:

    • Yêu cầu đối thủ chấp điểm: lựa chọn này có thể giúp bạn nhanh đủ điểm hơn mà không phải chơi ăn gian.
    • Nghỉ chơi: Bạn có thể nghỉ chơi khi bạn thấy đang cảm thấy không thích nhằm tránh tiêu tốn tiền nữa.
    • Sử dụng ‘bankrolls’ (tài khoản huy động): Đây là tài khoản dành riêng cho chơi bida và hỗ trợng bạn quản lí tiền một cách hiệu quả.

Tất nhiên, cuối cùng, bạn nên làm những gì là tốt nhất cho bản thân. Những lời khuyên trên sẽ giúp những người chơi bi da lựa chọn cách chơi bida an toàn và tiết kiệm tiền.

Ngoài ra, với chi phí dành cho bộ môn bida quá eo hẹp, thì bạn có thể lựa chọn CLB Bida Top là CLB Bida máy lạnh giá rẻ trên địa bàn quận Bình Thạnh cùng chính sách giảm 50% tiền giờ khi tập luyện bida 1 người có thể giúp bạn thoải mái với đam mê mà không phải quá bận tâm với câu hỏi có nên chơi ăn gian hay không.

Địa chỉ CLB Bida Top: 4A Phan Văn Trị, phường 14, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Rate this post