fbpx

Công Thành nhận trận thua trắng trước ‘Rồng thần’ Raga ở Peri Open 2023

Trận đấu giữa Nguyễn Công Thành và Anthony Raga chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 32 phút. Cơ thủ đến từ Hải Phòng không có nhiều cơ hội vào bàn khi đối thủ thi đấu quá tốt. VĐV có biệt danh là ‘Rồng thần’ kết thúc trận đấu với tỷ số 9-0, qua đó lọt vào giai đoạn 2 của Peri Open. 

Công Thành nhận trận thua trắng trước 'Rồng thần' Raga ở Peri Open 2023 - Ảnh 1
Cơ thủ Nguyễn Công Thành – Ảnh matchroom

Công Thành là cơ thủ chưa có nhiều thành tích ở Việt Nam. Dù vậy, anh thường xuyên góp mặt ở các giải đấu quốc tế, có những bước tiến nhất định. Có thể nói, Công Thành là một trong những cơ thủ VIệt Nam chăm thi đấu quốc tế nhất năm 2023, bên cạnh Dương Quốc Hoàng, Nguyễn Anh Tuấn hay Lường Đức Thiện… 

Trong khi đó, Anthony Raga mới ra nước ngoài thi đấu được vài năm nhưng tạo ra rất nhiều ấn tượng. Gần nhất, anh vào tới chung kết European Open và chỉ để thua David Alcaide. Ngoài ra, Anthony Raga cũng giành ngôi Á quân giải Trung Quốc mở rộng 2023.

Ở những trận đấu cùng giờ, Hoàng Phong bất ngờ vượt qua cơ thủ đến từ Tây Ban Nha Jose Alberto với tỷ số 9-5 để lọt vào vòng trong, trong khi Quang Thiện để thua trước Fedor Gorst với tỷ số 5-9. Johann Chua, Skyler Woodward cũng đi tiếp, nhưng Aleksa Pecelj bất ngờ để thua và sẽ còn 1 cơ hội nữa. Tại nhánh thua, Công Thành sẽ gặp Jullian Serradila, trong khi Pecelj gặp Khúc Trung Thành.

Rate this post