fbpx

Dick Jaspers chạm trán Eddy Merckx tại giải vô địch CLB Pháp


Trận đấu sẽ diễn ra ngày 3/10 này. Dick Jaspers thuộc biên chế của Kozoom và Eddy Merckx đầu quân cho Soissons. Jaspers đang giữ vị trí số 1 thế giới, Merckx đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng của UMB. Một cặp đấu rất thú vị khác là cuộc chạm trán giữa Martin Horn và Nikos Polychronopoulos. 

Các thành viên của Kozoom gồm có Dick Jaspers, Nikos Polychronopoulos, Francis Connesson và Marc Boingnères. Trong khi Soissons có  Eddy Merckx, Martin Horn, Pierre Soumagne và Mikaël Devogelaere. 

Dick Jaspers chạm trán Eddy Merckx tại giải vô địch CLB Pháp - Ảnh 1
Jaspers và Merckx sẽ so tài trên đất Pháp

Ở lượt trận thứ hai, người hâm mộ cũng được chứng kiến màn so tài giữa hai đội Morangis và Saint Quentin. Ở giải năm nay, Morangis sở hữu các tay cơ Jean Reverchon, Thomas Le Coat, Geoffroy Barras và Christophe Duvernoy. Về phía Saint Quentin, họ có Robinson Morales, Johan Loncelle, Kevin Perrotin và Nathan Duriez.

Đây là một trong giải đấu bước đệm để các tay cơ hướng đến World Cup Veghel tại Hà Lan. Giải đấu này là chặng thứ 5 của World Cup carom trong năm 2022. Dự kiến có đủ 16 tay cơ mạnh nhất trên bảng xếp hạng UMB hiện tại. Mới nhất, tay cơ xếp hạng 7 Tasdemir có bước chạy đà thuận lợi khi vô địch một giải đấu trên đất Thổ Nhĩ Kỳ.Source link

Rate this post