fbpx

Dương Quốc Hoàng toàn thắng 2 trận đầu tiên của Sharks Open 9 bi 2023

Ngày 24/7, giải đấu Sharks Open chính thức khởi tranh ở Philippines. Là cường quốc billiards thế giới, nước chủ nhà được kỳ vọng sẽ áp đảo các cơ thủ đến từ những quốc gia láng giềng, trong đó có Việt Nam. 16 cơ thủ đến từ đất nước hình chữ S dự giải thì chỉ có một người toàn thắng 2 trận.

Dương Quốc Hoàng toàn thắng 2 trận đầu tiên của Sharks Open 9 bi 2023  - Ảnh 2
Dương Quốc Hoàng toàn thắng 2 trận đầu tiên của Sharks Open 9 bi 2023 – Ảnh BTC

Trong loạt trận 9h sáng, các cơ thủ Nguyễn Hải Đăng, Bùi Trường An, Nguyễn Minh Sơn đều giành chiến thắng trước những tay cơ chủ nhà. Trong đó, Minh Sơn là người gây ấn tượng nhất khi đả bại Pulpul với tỷ số 7-0. Tới loạt trận 12h00, Dương Quốc Hoàng vượt qua Amisola với tỷ số 7-6, trong khi Tạ Văn Linh thắng Regalario với tỷ số 7-4. Nguyễn Anh Tuấn cũng giành chiến thắng ở vòng 1 mà không mất nhiều sức.

Tuy nhiên, Nguyễn Hoàng Nhật, Ngô Hồng Thắng, Nguyễn Khánh Hoàng là những người sau đó nhận thất bại. Trong đó, Khánh Hoàng thua huyền thoại billiards Philippines Francisco Bustamante với tỷ số 7-4. Cùng lúc Mai Phạm Công Bằng để thua Banares 0-7. Hoàng Phong, Công Thành, Ngọc Bách, Đăng Bách, Đình Mạnh cũng thua ở vòng 1.

Dương Quốc Hoàng toàn thắng 2 trận đầu tiên của Sharks Open 9 bi 2023  - Ảnh 1

Ở nhánh thắng, Nguyễn Hải Đăng và Bùi Trường An đều thua trước Galve và Ko Pin Chung với tỷ số 1-7. Tương tự, Nguyễn Minh Sơn và Tạ Văn Linh cũng nhận thất bại khi gặp những đối thủ cứng cựa như Hsieh Chia Chen và Sihombing. Cuối ngày, Quốc Hoàng vượt qua Chang Yu Lung với tỷ số 7-3 để vào tới trận cuối cùng của nhánh thắng. Anh là cơ thủ Việt Nam duy nhất toàn thắng 2 trận trong ngày hôm nay. 

Sang ngày 2, Quốc Hoàng được nghỉ. Các cơ thủ đang ở nhánh thua sẽ có cơ hội. Trong đó, Lê Ngọc Anh sẽ đối đầu Nguyễn Đăng Bách ở trận đấu ‘toàn Việt Nam’. 

Source link

Rate this post