fbpx

Hấp dẫn chung kết nữ Se Yeon vs Min Ju

LINK XEM

Tiêu điểm của PBA ngày 27/7 là trận đấu chung kết nữ. Lịch thi đấu cụ thể được chúng tôi cập nhật dưới đây.

Kim Se Yeon và Baek Min Ju là 2 cơ thủ không được đánh giá quá cao ở bảng nữ. Tuy nhiên, Kim Se Yeon đã 1 lần lên ngôi 1 chặng ở PBA trong quá khứ. Còn Baek Min Ju cũng là một cơ thủ được đánh giá rất cao.

Xem trực tiếp chặng 3 PBA Tour 2023/2024 ngày 27/7: Hấp dẫn chung kết nữ Se Yeon vs Min Ju - Ảnh 1

Ở bảng nam diễn ra 4 trận tứ kết. Cenet sẽ gặp Sayginer là trận đấu nội bộ Thổ Nhĩ Kỳ. Trong khi đó, Lee Sang Dae gặp Jae Geun cũng là một trận đấu hấp dẫn. Trận đấu của 2 cơ thủ kỳ cựu Leppens và Uymaz cũng rất đáng trông chờ.

PBA Tour chặng 3 2023/2024 khởi tranh ngày 20/7/2023 tới 28/7/2023, kéo dài trong 8 ngày. Giải diễn ra tại nhà thi đấu Goyang Kintex PBA và lần này mang tên nhà tài trợ Hana Card. 

Thành tích của các cơ thủ Việt Nam ở PBA Tour 2023/2024 như sau: Mã Minh Cẩm vào bán kết chặng 2, Nguyễn Huỳnh Phương Linh vào tứ kết chặng 1. Còn lại đều bị loại sớm.

BOX Sports sở hữu bản quyền PBA ở Việt Nam. Người hâm mộ Billiards Việt Nam sẽ có cơ hội theo dõi miễn phí các giải đấu Carom 3C ở đẳng cấp thế giới trong thời gian tới, bao gồm PBA/LPBA Tour và PBA Team League trên mọi nền tảng, bao gồm cả Youtube và Facebook. Đây là điều nhiều người mong đợi từ lâu, bởi lẽ PBA Tour được xem là “Super League” của thế giới Billiards khi quy tụ những tay cơ hàng đầu thế giới hiện nay.

Source link

Rate this post