fbpx

Quốc Hoàng, Văn Đăng dừng bước sớm ở Qatar Open 2023

Nhánh thắng

Dương Quốc Hoàng 4-9 Ameer Ali

Tạ Văn Linh 4-9 Daniel Maciol

Nhánh thua

Nguyễn Văn Đăng 10-8 Omar Mohamed Moaql

Dương Quốc Hoàng 7-9 Tyler Styer

Nguyễn Văn Đăng 4-9 Chang Yu Lung

Tạ Văn Linh 9-3 Basem Aboud

Sau loạt trận diễn ra ngày 5/10, Dương Quốc Hoàng và Tạ Văn Linh còn ở nhánh thắng, trong khi Nguyễn Văn Đăng rơi xuống nhánh thua. Ở trận đấu đầu tiên trong ngày 6/10, Văn Đăng buộc phải thắng trước Omar (Palestine) để giành quyền đi tiếp. Dù rất vất vả nhưng cơ thủ đến từ Bắc Ninh đã có chiến thắng với tỷ số 10-8 để lọt vào vòng 2.

Quốc Hoàng, Văn Đăng dừng bước sớm ở Qatar Open 2023 - Ảnh 1
Quốc Hoàng không có phong độ cao ở Qatar Open 2023 

Trong khi đó ở nhánh thắng, cả Quốc Hoàng và Văn Linh dều không có không độ tốt. ‘Hoàng Sao’ thất bại với tỷ số 4-9 trước cơ thủ Ameer Ali (Iran), trong khi Tạ Văn Linh không vượt qua được VĐV đang xếp hạng 9 thế giới Daniel Maciol (Ba Lan). Anh để thua cũng với tỷ số tương tự người đồng hương.

Lúc này, cả 3 cơ thủ Việt Nam đều có thành tích thắng 1, thua 1 và cần 1 chiến thắng nữa để lọt vào vòng 1/32. Dù vậy, chỉ có Tạ Văn Linh làm được. Anh thắng Basem Aboud (Syria) với tỷ số 9-3 trong trận đấu sớm. Còn Dương Quốc Hoàng và Nguyễn Văn Đăng đều nhận thất bại trước những đối thủ khá tên tuổi như Tyler Styer (Mỹ) hay Chang Yu Lung (Đài Bắc Trung Hoa).

Ngày 6/10, Tạ Văn Linh sẽ thi đấu vòng 1/32. Đối thủ của anh chưa được xác định. Ban tổ chức sẽ bốc thăm lại sau khi hết loạt ‘nhánh thắng, nhánh thua’.

 

Rate this post