fbpx

‘Tôi sẽ trở lại Việt Nam trong năm tới’

Có thể nói, Shane Van Boening là cơ thủ nổi tiếng nhất thế giới và điều đó không khác biệt ở Việt Nam. Có mặt ở Pedri Open 2023, anh nhận được sự cổ vũ rất lớn từ người hâm mộ. Có thể thấy Shane Van Boening luôn được săn đón dù thi đấu hay tham gia các giải giao hữu.

Shane Van Boening: ‘Tôi sẽ trở lại Việt Nam trong năm tới’  - Ảnh 1
Shane Van Boening: ‘Tôi sẽ trở lại Việt Nam trong năm tới’

Chia sẻ với iThethao.vn, cơ thủ người Mỹ cho biết: “Tôi có rất nhiều người hâm mộ ở Việt Nam. Điều đó khiến tôi cảm thấy vô cùng ấn tượng và ngạc nhiên. Nhờ đó, tôi biết rằng Việt Nam là nơi rất tốt để thi đấu. Các bạn có điều kiện tốt và tôi chắc chắn sẽ trở lại đây vào năm sau”.

Ở Peri Open 2023, Shane Van Boening để thua Oliver Villafuerte 8-9 ở vòng 1. Điều đó là một cú sốc của giải khiến anh phải rơi xuống nhánh thua. Cơ thủ sinh năm 1983 cho biết: “Tôi đến đây để giành chiến thắng nên phải làm tốt nhất có thể. Ở trận đấu đầu tiên, tôi gặp một trong những tay cơ giỏi nhất và không thể làm gì nhiều. Đối thủ đã thi đấu xuất sắc”. 

Shane Van Boening: ‘Tôi sẽ trở lại Việt Nam trong năm tới’  - Ảnh 2
Shane Van Boening rất nổi tiếng ở Việt Nam

Trong ngày 7/10, Shane Van Boening đã có chiến thắng chóng vánh trước Nguyễn Đăng Bách khi vượt qua cơ thủ chủ nhà với tỷ số 9-0 chỉ sau 22 phút thi đấu. Anh chia sẻ: “Tôi cảm thấy may mắn khi thắng 9-0. Tôi đã có quyền break và thực hiện tốt. Trong cả trận tôi không có hình bi khó nào nên chiến thắng khá dễ dàng.

Sau khi tham dự Peri Open, Shane Van Boening tham gia Hanoi Open 2023. Đây là giải đấu diễn ra ở Cung điền kinh trong nhà từ ngày 10/10 tới 15/10.

Rate this post