fbpx

Các Cơ Thủ Việt Nam Đang Tạo Sự Thách Thức Tại Giải Đấu Peri Open và Hanoi Open

Ngày 3/10/2023, Hà Nội, Việt Nam – Trong một sự kiện đáng chú ý, chuyến bay đưa cơ thủ hàng đầu thế giới, Shane Van Boening, và đồng đội của anh đã hạ cánh tại sân bay Nội Bài. Họ sẽ tham dự hai giải đấu quan trọng tại Việt Nam: Peri Open và Hanoi Open. Tại sân bay, họ đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các người hâm mộ địa phương.

Shane Van Boening: VĐV Việt Nam là những đối thủ rất thách thức - Ảnh 1
Shane Van Boening giao lưu cùng người hâm mộ

Sự Chào Đón Nồng Nhiệt Tại Sân Bay Nội Bài

Các cơ thủ nước chủ nhà đã tỏ ra rất háo hức và vui vẻ khi chào đón Shane Van Boening và các đồng nghiệp của anh tại sân bay Nội Bài. Đây là lần đầu tiên Shane Van Boening đặt chân tới Việt Nam, và anh đã thể hiện sự ấn tượng đối với chất lượng của các cơ thủ Việt Nam. Ông cho biết, “Những VĐV Việt Nam mang đến rất nhiều thách thức.”

Sự Kỳ Vọng Cho Hai Giải Đấu Tại Việt Nam

Khi được hỏi về phong độ hiện tại và mục tiêu tại hai giải đấu diễn ra ở Việt Nam, Shane Van Boening đã không tiết lộ quá nhiều thông tin. Anh nói, “Tôi không thể nói về những giải đấu trong thời điểm này. Sau giải, tôi sẽ nói chuyện nhiều hơn.” Sự kín đáo của Van Boening khiến người hâm mộ đặt nhiều câu hỏi về khả năng thi đấu của anh trong thời gian tới.

Chuẩn Bị Cho Giải Đấu Peri Open

Sau khi đặt chân tới sân bay Nội Bài, Shane Van Boening và các đồng đội đã có thời gian giao lưu với người hâm mộ và sau đó, họ đã di chuyển đến khách sạn để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho giải Peri Open. Trước ngày khai mạc giải đấu vào ngày 5/10, các cơ thủ sẽ có thời gian để thư giãn và sẵn sàng cho những trận đấu đầy kịch tính tại Hà Nội.

Shane Van Boening – Hành Trình Vô Địch

Shane Van Boening, sinh năm 1983 tại Mỹ, đã bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2005 và đã có nhiều thành tích đáng chú ý. Anh được vinh danh là VĐV Billiards số 1 thế giới trong thập kỷ 2010-2020 và đã đoạt danh hiệu này ở hàng loạt năm khác nhau như 2007, 2011, 2012, 2013, 2014 và 2018. Shane Van Boening đã từng vô địch tại các giải đấu hàng đầu như giải Vô địch Thế Giới, US Open (4 lần), Mosconi Cup (3 lần), và Derby City Classic (10 lần ở các giải 9 bi, 10 bi, One Pocket).

Tổng kết

Sự xuất hiện của Shane Van Boening và các cơ thủ hàng đầu tại Việt Nam đã tạo sự hứng thú lớn trong cộng đồng yêu thể thao bi-a. Các cơ thủ Việt Nam đang sẵn sàng để đối mặt với thách thức và thi đấu hết mình tại hai giải đấu Peri Open và Hanoi Open. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và theo dõi những trận đấu đầy kịch tính và không thể đoán trước ở thời gian tới.

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

CLB Bida Top trên Google Maps

5/5 - (1 bình chọn)