fbpx

Xem trực tiếp vòng 1 PBA Team League 2023/2024 ngày 3/8

Nhóm cơ thủ Việt Nam đã tạo được danh tiếng nhờ đẳng cấp của mình được giữ lại, gồm có Mã Minh Cẩm (Green Force), Nguyễn Quốc Nguyện (1QPay) và Ngô Đình Nại (Direct). Các cơ thủ được các đội khác mời về gồm có Nguyễn Huỳnh Phương Linh, Nguyễn Đức Anh Chiến (High1 Resort) và Dương Anh Vũ (SY). 

Xem trực tiếp vòng 1 PBA Team League 2023/2024 ngày 3/8 - Ảnh 1
Lịch thi đấu ngày 3/8

Với sự tham dự của Dương Anh Vũ và Nguyễn Đức Anh Chiến, nhóm cơ thủ Việt Nam gia nhập PBA đã tăng lên con số 6. Nguyễn Đức Anh Chiến hiện là nhà vô địch Việt Nam 2022 và vừa giành HCV SEA Games, trong khi Dương Anh Vũ từng sang PBA hồi năm 2020 nhưng sau đó xin trở về nước trong thời gian dịch COVID-19. 

Với sự tham dự của 8 đội, hiện chưa rõ PBA Team League 2023/24 sẽ tổ chức theo thể thức mới có thay đổi ra sao. Dù vậy, đây vẫn là cơ hội lớn để các cơ thủ Việt Nam cọ sát với những cơ thủ Hàn Quốc và quốc tế. Ngoài ra, các cơ thủ cũng có cơ hội giành giải thưởng lớn, lên tới 1,8 tỷ đồng nếu vô địch 1 chặng của PBA.

BOX Sports sở hữu bản quyền PBA ở Việt Nam. Người hâm mộ Billiards Việt Nam sẽ có cơ hội theo dõi miễn phí các giải đấu Carom 3C ở đẳng cấp thế giới trong thời gian tới, bao gồm PBA/LPBA Tour và PBA Team League trên mọi nền tảng, bao gồm cả Youtube và Facebook. Đây là điều nhiều người mong đợi từ lâu, bởi lẽ PBA Tour được xem là “Super League” của thế giới Billiards khi quy tụ những tay cơ hàng đầu thế giới hiện nay.

Source link

Rate this post