fbpx

Áp Dụng Bida 3 Băng Để Xử Lý Các Hình Bi Rời Trong Bida Phăng – Hướng dẫn bida căn bản

Trong khi thi đấu cũng như luyện tập Bida sẽ không ít tình huống anh em sẽ bị đối thủ chạy đạn hoặc những đối thủ đã quen thuộc với lối đánh bida rời, mỗi khi đến lượt mình họ sẽ để lại những thể bi rời rất khó chịu.

Video này sẽ hướng dẫn mọi người các cách áp dụng Bida 3 băng vào xử lý các Hình bida rời trong bida phăng.

Video được anh Nguyễn Thành Trung quay tại CLB Bida Top, gồm tổng hợp các thế bida 3 băng có thể áp dụng để giải quyết các hình bi rời trong bida phăng.

Trong bida phăng, ngoài tập luyện bida gom anh em cần luyện thêm các cách xử lý bida rời vì trong giao lưu cũng như thi đấu không phải lúc nào cũng ra các hình bi lý tưởng như trong lúc tập luyện được.

Video Hướng dẫn xử lý các hình bi rời trong Bida Phăng gồm các phần:

  • Áp dụng bộ 50 trong bida 3 băng vào bida phăng.
  • Các hình kẹp nách 3 băng Hàn Quốc không tính nút số.
  • Bộ hình xổ đè dằn không tính nút số
  • Các hình kéo 3 băng dậu Hàn Quốc không tính nút số.
  • Bộ Bola nửa trái 4 áp phê.
  • Bộ hình chia đôi tứ băng ( Bộ hình hàn quốc ).
  • Ứng dụng bộ 50 cho 2 băng.
video is-provider-youtube wp-block-embed-youtube wp-embed-aspect-16-9 wp-has-aspect-ratio">
https://youtu.be/zw8A_WdeDSI

Để thực hiện tốt và chính xác các kỹ thuật bida căn bản, anh em cần phải thường xuyên luyện tập và lặp đi lặp lại các động tác nhiều lần cho nhuần nhuyễn.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho anh em đam mê bida có điều kiện tập luyện tốt nhất, CLB Bida Top có chính sách hỗ trợ 50% tiền giờ cho anh em tập luyện 1 người. Quý khách vui lòng đăng kí miễn phí thành viên CLB Bida Top để được hưởng tất cả những ưu đãi và chính sách của CLB.

CLB Bida Top là CLB bida máy lạnh tại quận Bình Thạnh, địa chỉ CLB: 4A Phan Văn Trị ( ngay ngã 4 Phan Văn Trị – Lê Quang Định, gần chợ Bà Chiểu ) phường 14, quận Bình Thạnh, TpHCM

Rate this post