fbpx

Bích Trâm thắng cách biệt Tuyết Anh, vào chung kết Cubic Women Open 2023

Không mất nhiều công sức để tiến đến bán kết Cubic Women Open 2023 – Mùa 1, Nguyễn Bích Trâm chạm trán thử thách mang tên Lê Tuyết Anh, nữ cơ thủ duy nhất không phải hạt giống lọt vào Top 4. Dù bị dẫn trước nhưng Nguyễn Bích Trâm nhanh chóng thể hiện bản lĩnh để ghi liền 4 điểm.

Bích Trâm thắng cách biệt Tuyết Anh, vào chung kết Cubic Women Open 2023 - Mùa 1 - Ảnh 1
Bích Trâm giành quyền vào chung kết Cubic Women Open 2023 – Mùa 1 sau chiến thắng trước Tuyết Anh

Lê Tuyết Anh nỗ lực gỡ lại 1 điểm trước khi Nguyễn Bích Trâm thắng thêm 2 ván để chạm hill. Tuy nhiên, bất chấp việc đối thủ 2 lần đánh hỏng bi số 9, Nguyễn Bích Trâm lại mắc sai lầm khi không thể dứt điểm ván 9. Tới ván 10, nhà cựu vô địch quốc gia tiếp tục xử lý lỗi, để Lê Tuyết Anh níu kéo hy vọng.

Bước tới ván 11, Lê Tuyết Anh một lần nữa không thể dứt điểm bi số 9 và lần này, Nguyễn Bích Trâm đã không cho đối thủ thêm cơ hội sửa sai. Ứng viên số 1 cho chức vô địch kết thúc trận bán kết 1 với tỉ số chung cuộc 7-4, ghi tên mình vào chung kết một cách thuyết phục. 

Đối thủ của Nguyễn Bích Trâm ở chung kết là Tôn Nguyễn Huế Trân, người đánh bại Dương Yến Vi trong trận bán kết còn lại cũng với tỉ số 7-4. Đây có thể coi là “chung kết trong mơ” khi chứng kiến màn so tài giữa hai hạt giống được xếp hạng cao nhất.

Cubic Women Open – Mùa 1 với sự tham gia của 30 nữ cơ thủ được tổ chức tại tầng 4, Tòa nhà HH01, 87 Đ. Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội. Tổng giải thưởng mỗi mùa là 20 triệu đồng, trong đó nhà vô địch nhận 8 triệu, á quân nhận 4 triệu. Mỗi VĐV tham gia hệ thống Cubic Women Open sẽ được tính điểm theo thứ hạng. VĐV đạt điểm ranking cao nhất cuối năm sẽ được 01 suất tham dự giải Nữ mở rộng thuộc hệ thống Predator Pro Series do Box Sports tài trợ trị giá 5.000 USD, tương đương 115 triệu đồng.

Rate this post