fbpx

Bước vào ngày so tài quyết liệt

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các trận đấu Billiards khác trên những nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn

Link xem trực tiếp Wisconsin Open 2023 hôm nay 19/5: Bước vào ngày so tài quyết liệt - Ảnh 1
Link xem trực tiếp Wisconsin Open 2023 hôm nay 19/5: Bước vào ngày so tài quyết liệt

Sau ngày hai ngày thi đấu, Wisconsin Open 2023 bước vào giai đoạn khốc liệt ở ngày thi đấu thứ ba. Các cơ thủ có thể thi đấu tối đa 3 trận trong ngày hôm nay, trước khi bước vào bán kết và chung kết vào ngày mai. 

Bước xuống nhánh thua, Tuấn Anh sẽ gặp người thắng ở cặp Jeremy Sossei vs Marshall Williams. Vòng 3 nhánh thua có trận đấu rất hay giữa Alex Kazakis vs Joven Bustamante. Ai thắng trận này sẽ gặp John Morra, cơ thủ sáng giá của Canada. 

Filler, Gorst, Robbie Capito và nhiều cơ thủ giỏi sẽ chờ ở vòng 1/8. Giải Wisconsin Open 2023 sẽ diễn ra tới ngày 20/5 là kết thúc giải nam, 21/5 là kết thúc giải nữ.

Với tổng tiền thưởng lên tới 75.000 USD (dành cho giải nam), Wisconsin Open 2023 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn khi các cơ thủ đều hướng đến vị trí cao nhất. Cơ thủ vô địch nhận 22.500 USD trong khi ở giải của nữ, tổng tiền thưởng là 60.000 USD còn vô địch nhận 17.000 USD.

Source link

Rate this post