fbpx

Các tay cơ Việt Nam dễ thở ở vòng 1 giải 10 bi Ohio Open, Phúc Long dễ đụng độ Sanchez Ruiz

Giải 10 bi Ohio Open 2022:

21:00: Ngyễn Phúc Long – Ching Ting Teng

23:00: Lường Đức Thiện – Michael Schneider

23:00: Tô Ngọc Phương – Konrad Juszczyszyn

1:00: Dương Quốc Hoàng – Pijus Labutis

Cụ thể, Ngyễn Phúc Long sẽ gặp Ching Ting Teng, một VĐV đến từ Đài Bắc Trung Hoa. Đây không phải là một tên tuổi trong làng billiards và có vẻ như là một nữ VĐV. Tuy nhiên, nếu Ngyễn Phúc Long thắng Ching Ting Teng thì anh sẽ gặp người thắng ở cặp Wojciech Szewczyk và Francisco Sanchez Ruiz.

Các tay cơ Việt Nam dễ thở ở vòng 1 giải 10 bi Ohio Open, Phúc Long dễ đụng độ Sanchez Ruiz - Ảnh 1
Francisco Sanchez Ruiz vừa vô địch US Open 2022 – Ảnh Getty

Francisco Sanchez Ruiz là cơ thủ người Tây Ban Nha và vừa vô địch US Open pool 9 bi 2022. Anh cùng với David Alcaide được đánh giá là 2 tay cơ Tây Ban Nha xuất sắc nhất lúc này.

Lường Đức Thiện gặp Michael Schneider, một VĐV của Thụy Sĩ. Michael Schneider còn trẻ nhưng từng giành thứ hạng cao ở các giải đấu trẻ của châu Âu. Nếu tiến sâu, Đức Thiện có thể gặp Mario He ở trận tranh vé nhánh thắng.

Tô Ngọc Phương là người thay thế Nguyễn Anh Tuấn dự giải do cơ thủ vô địch quốc gia 9 bi 2022 vướng vấn đề thủ tục. Nhánh của anh có 4 cơ thủ rất mạnh là Ko Pin Chung, Sanjin Pehlivanovic, Robbie Capito, Aloysius Yapp. 

Dương Quốc Hoàng không gặp nhiều tay cơ tên tuổi ở vòng 1 và vòng 2. Nếu tiến tới trận tranh vé, anh có thể sẽ phải đối đầu với Darren Appleton hoặc Hsieh Chia Chen.

Source link

Rate this post