fbpx

Cơ thủ Nguyễn Anh Tuấn ‘Tkon’ quyết sang Mỹ dự giải dù bị sốt xuất huyết

Giải pool 9 bi 2023 International Open sẽ diễn ra tại Mỹ từ ngày 30/10 và theo danh sách dự kiến, sẽ có 5 cơ thủ Việt Nam tham dự gồm Nguyễn Anh Tuấn, Lường Đức Thiện, Nguyễn Công Thành, Nguyễn Hoàng Phong cùng Đặng Hoàng Huy. Tuy nhiên, Nguyễn Anh Tuấn “Tkon” đang gặp vấn đề về mặt sức khỏe, khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Cơ thủ Nguyễn Anh Tuấn ‘Tkon’ quyết sang Mỹ dự giải dù bị sốt xuất huyết - Ảnh 1
Nguyễn Anh Tuấn quyết sang Mỹ dự giải dù bị sốt xuất huyết

Theo ông bầu của Nguyễn Anh Tuấn, cơ thủ này vừa nhận tin bị sốt xuất huyết vào hôm nay nhưng vẫn quyết đi Mỹ dự giải. Ông bầu cũng trích lại chia sẻ của chính Tkon: “20 năm sống với billiards, lớn lên nhờ billiards, cơ hội ra quốc tế đếm trên đầu ngón tay, có ngã cũng phải ngã trên bàn billiards, còn thở là còn gỡ”.

Bên cạnh đó, ông bầu cho biết thêm việc ông cũng như các đồng đội của Nguyễn Anh Tuấn đều không liên lạc được với cơ thủ này, cả trên facebook lẫn điện thoại. Đồng thời, ông cũng muốn những ai quen biết Tkon nếu liên lạc được thì hãy khuyên anh không sang Mỹ dự giải trong tình trạng sức khỏe hiện tại.

Ở cả hai giải đấu diễn ra tại Việt Nam mới đây là Peri Open 2023 và Hanoi Open 2023, Nguyễn Anh Tuấn đều dừng bước sớm. Trong đó, ở Hanoi Open 2023, anh là một trong 6 cơ thủ Việt Nam lọt vào vòng 1/32, nhưng để thua Jeff de Luna (Philippines).

Về The International Open, đây là giải pool 9 bi được thành lập 4 năm trước, sau khi US Open chuyển đổi đơn vị tổ chức. Kế thừa vị thế của US Open trong lòng nước Mỹ, The International Open ngay lập tức thu hút được sự chú ý của mọi cơ thủ trên thế giới. 

Rate this post