fbpx

Cơ thủ Việt Nam gần như toàn thắng ở ngày 3 PBA Team League

PHOENIX 4 – 3 DIRECT 

GREEN FORCE 4-3 LAON 

HANAPAY 3-4 LENGEND

ANGELS 4 – 3 WINNER

Ở ngày 3, Bazzar tạm nghỉ không ra sân, trong khi Phoenix trở lại. Đội cơ đã 3 lần vào chung kết tổng của PBA Team League đã có chiến thắng ‘giải hạn’ khi vượt qua Direct với tỷ số 4-3. Ở trận này, Ngô Đình Nại có chiến thắng đầu tiên ở mùa giải mới, khi vượt qua Lee Sang Dee với tỷ số 11-6. Nhưng cuối cùng Direct vẫn thua cuộc.

Cơ thủ Việt Nam gần như toàn thắng ở ngày 3 PBA Team League - Ảnh 1
Quốc Nguyện đang có phong độ cao – Ảnh PBA

Green Force tiếp tục cho thấy phong độ cao khi thắng LAON 4-3. Ở trận trước, ‘nhà xanh’ thắng 4-0, nên Mã Minh Cẩm không có cơ hội thi đấu. Lần này, đội thắng với đủ 7 ván, nên cơ thủ Việt Nam được vào sân. Anh đánh ở ván 5, gặp David Martinez và vượt qua với tỷ số 11-7.

Trong khi đó, Winner dẫn trước Angels với tỷ số 3-0, nhưng thua ngược 4-3. Phương Linh và Anh Chiến thắng trận đôi nam áp đảo với tỷ số 11-1, trước khi Lee Mi Rae và Yong Huyn Ji thắng trận đôi nữ 9-1. Thế nhưng, sau đó các cơ thủ Hàn Quốc đã không có phong độ tốt.

Cơ thủ Việt Nam gần như toàn thắng ở ngày 3 PBA Team League - Ảnh 4

Quốc Nguyện tiếp tục thể hiện phong độ cao cho HanaPay khi thắng ván đơn nam 11 điểm, nhưng lần này phía đội cơ của anh để Coklu làm ‘chủ công’. Cơ thủ Thổ Nhĩ Kỳ thua cả 2 trận, nên Quốc Nguyện và các đồng nghiệp nữ đành ‘bất lực’ chịu thua Lengend với tỷ số 4-3.

Như vậy, các cơ thủ Việt Nam gần như toàn thắng trong ngày 5/8, chỉ có Quốc Nguyện là thắng 1, thua 1 (trận đôi nam với Coklu). Tuy nhiên, chỉ có đội Green Force của Mã Minh Cẩm là giành chiến thắng chung cuộc. Dù vậy, PBA mới khởi tranh nên sẽ còn rất nhiều cơ hội cho các CLB.

Source link

Rate this post