fbpx

Đến Việt Nam, Shane Van Boening, Alcaide được ‘Tkon’ đưa đi ăn đặc sản ở vỉa hè

Như đã đưa tin, sáng 3/10, các cơ thủ nổi tiếng thế giới đã đặt chân tới sân bay Nội Bài. Nhóm này có thể kể tới Shane Van Boening, Fedor Gorst, Francisco Sanchez Ruiz… Đến buổi chiều, Mario He, Max Lechner… cũng đã có mặt để sẵn sàng thi đấu cho Peri Open và Hanoi Open. 

Đến Việt Nam, Shane Van Boening, Alcaide được ‘Tkon’ đưa đi ăn đặc sản ở vỉa hè - Ảnh 1
Shane Van Boening, Alcaide được ‘Tkon’ đưa đi ăn đặc sản ở vỉa hè – Ảnh FBNV

Sau khi đặt chân tới Việt Nam, ban tổ chức đã dẫn Shane Van Boening và các đồng nghiệp quốc tế đi thăm thu Hà Nội. Buổi sáng, các cơ thủ đi ăn phở, sau đó di chuyển uống café. Đây là hoạt động được ban tổ chức thực hiện để giúp các VĐV làm quen với Hà Nội và đồng thời quảng bá giải đấu.

Vào buổi chiều, các cơ thủ đã tới địa điểm thi đấu để tập luyện, chuẩn bị cho giải đấu. Tới tối, nhóm VĐV nước ngoài tự do tham quan Hà Nội. Lúc này, cơ thủ nổi tiếng ở Việt Nam là Nguyễn Anh Tuấn (biệt danh Tkon) đã dẫn một số cơ thủ đi ăn tối.

Theo đó, Shane Van Boening, David Alcaide và Francisco Sanchez Ruiz đã được dẫn đi ăn vỉa hè theo phong cách ‘nhậu’ của Việt Nam. Đoàn ‘chủ nhà’ có Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Hoàng Phong và một ông bầu nổi tiếng trong làng billiards pool Việt Nam. Các cơ thủ đã có thời gian thoải mái và trò chuyện với nhau.

Vòng loại Peri Open sẽ kết thúc ngày 4/10. Tới ngày 5/10 sẽ diễn ra vòng chung kết. Các cơ thủ như Tkon, Shane Van Boening sẽ có 1 ngày tập luyện và nghỉ ngơi trước khi bước vào tranh tài.

Rate this post