fbpx

Đoàn Minh Kiệt toàn thắng trong ngày đầu thi đấu ở World Cup

Đoàn Minh Kiệt 30-6 Yasar Gurhan

Đoàn Minh Kiệt 30-23 Adham Yehia

Ngày 3/12 diễn ra vòng loại PPPQ của World Cup Sharm El Sheikh 2023. Đoàn Minh Kiệt thi đấu với 2 cơ thủ cùng bảng là Yasar Gurhan (Thổ Nhĩ Kỳ) và Adham Yehia (Ai Cập). Đây là lần đầu tiên anh ra ‘thế giới’ khi đăng ký dự 1 giải World Cup, dù là cơ thủ được biết tới nhiều ở Việt Nam.

Đoàn Minh Kiệt toàn thắng trong ngày đầu thi đấu ở World Cup - Ảnh 1
Đoàn Minh Kiệt toàn thắng trong ngày đầu thi đấu ở World Cup – Ảnh FBNV

Với việc chỉ có cơ thủ đầu bảng chắc chắn đi tiếp, Minh Kiệt chịu áp lực phải giành 2 chiến thắng ở vòng này. Và anh đã khiến người hâm mộ không phải thất vọng khi nhanh chóng vượt qua Yasar Gurhan chỉ sau 15 lượt cơ. AVG bằng 2 là điều mọi cơ thủ yêu thích.

Tới vòng sau, Đoàn Minh Kiệt gặp cơ thủ đến từ Ai Cập Adham Yehia. Anh cần nhiều thời gian hơn trước đối thủ khó chịu, nhưng vẫn thắng với tỷ số 30-23. Qua đó, Văn Kiệt vượt qua vòng loại PPPQ, bước vào vòng PPQ.

Ở vòng PPPQ còn cơ thủ Phạm Văn Sơn đăng ký thi đấu nhưng anh không có mặt. Do đó, ban tổ chức đã thay cơ thủ khác và đổi bảng. Ban đầu, Văn Sơn và Minh Kiệt là 2 cơ thủ nằm cùng bảng.

Ngày 4/12 sẽ diễn ra vòng PPQ, Ngoài Đoàn Minh Kiệt sẽ có cơ thủ Việt Nam nữa là Đào Văn Ly. Minh Kiệt sẽ thi đấu sớm, trong khi Văn Ly là ứng viên hạt giống nên sẽ thi đấu 2 trận muộn. Hai cơ thủ này không nằm cùng bảng. Minh Kiệt sẽ gặp Olivier Jacquemond (Pháp) ở trận ra quân.

5/5 - (1 bình chọn)