fbpx

‘Carom 3 băng giống như cuộc sống thứ 2 của tôi’

“Hiện tại gia đình tôi không phản đối việc thi đấu carom 3 băng. Ngược lại, họ còn rất tự hào về tôi sau những thành tích đạt được. Họ luôn dõi theo và ủng hộ tôi ở các giải đấu mà tôi tham dự”, Nguyễn Trương Minh Trọng chia sẻ.

“Carom 3 băng giống như cuộc sống thứ 2 của tôi, sau gia đình. Tôi cũng đã có công việc ổn định trước khi quyết định theo đuổi sự nghiệp thi đấu carom 3 băng là làm HLV cho 1 câu lạc bộ ở ngoài Nha Trang. Đây là công việc mang lại nguồn kinh tế ổn định để tôi có thể theo đuổi carom 3 băng từng ngày”.

Nguyễn Trương Minh Trọng: 'Carom 3 băng giống như cuộc sống thứ 2 của tôi' - Ảnh 1
Nguyễn Trương Minh Trọng đặt mục tiêu lọt Top 30 thế giới trong năm 2024

Nguyễn Trương Minh Trọng nhấn mạnh: “Hai niềm tin lớn nhất để tôi theo đuổi carom 3 băng là gia đình luôn ủng hộ và kinh tế ổn định để hỗ trợ cho chặng đường tiếp theo. Carom 3 băng đối với tôi có tầm quan trọng rất lớn trong 2 năm tới và sự nghiệp về sau. Đây là môn thể thao mà tôi có niềm đam mê thật sự và cũng gắn liền với công việc hiện tại. Mục tiêu của tôi trong 2 năm tới là được bước ra đấu trường thế giới và đạt được thành tích tốt nhất, có thể là leo hạng”.

Nguyễn Trương Minh Trọng là 1 trong 4 VĐV carom 3 băng được BOX Sports hỗ trợ để có thêm nhiều cơ hội cọ xát tại các sân chơi lớn nhất. Theo đó, Nguyễn Trương Minh Trọng chia sẻ chỉ có carom 3 băng là sự nghiệp duy nhất mà anh theo đuổi, với khát vọng trở thành cơ thủ chuyên nghiệp như thần tượng Trần Quyết Chiến.

“Mục tiêu cụ thể khi bước ra đấu trường thế giới của tôi là Top 32, nếu may mắn thì có thể giành huy chương. Điểm yếu lớn nhất của tôi lúc này vẫn là vấn đề kinh tế. Bởi bố mẹ tôi cũng đã lớn tuổi và con gái tôi cũng đã học cấp 2. Do đó, vấn đề kinh tế là điều không thể thiếu trong sự nghiệp carom 3 băng của tôi”, Nguyễn Trương Minh Trọng cho biết thêm.

“Điều mà tôi tự tin trong chặng đường sắp tới là được HLV Trần Quyết Chiến theo dõi và hỗ trợ trong quá trình tập luyện, cũng như truyền đạt kinh nghiệm khi thi đấu. Cùng với đó là sự đồng hành của KTO châu Á cho những chi phí đi lại ăn ở”.

Nguyễn Trương Minh Trọng: 'Carom 3 băng giống như cuộc sống thứ 2 của tôi' - Ảnh 2
BOX Sports đồng hành cùng ước mơ chinh phục thế giới của 4 VĐV carom giàu tiềm năng

Bên cạnh đó, Nguyễn Trương Minh Trọng cũng khẳng định rằng: “Khi được HLV Trần Quyết Chiến chỉ dẫn, tôi biết rằng mình cần sắp xếp thời gian để được gặp gỡ nhiều hơn cũng như phải tập trung tập luyện. Tôi đã biết đến HLV Trần Quyết Chiến từ khi vào TP.HCM đi học Đại học. Tôi cũng từng theo dõi và tiếp xúc nhưng tới bây giờ mới được anh ấy dẫn dắt. HLV Trần Quyết Chiến rất kỷ luật nên tôi chỉ biết cố gắng hết sức mình thôi”.

“Cuối cùng, tôi muốn nói lời cảm ơn đơn vị KTO châu Á đã đồng hành cùng tôi và cả đội trên hành trình thi đấu carom 3 băng thế giới sắp tới. Tôi sẽ cố gắng tập luyện để đạt thành công cùng cả đội, cũng như mang lại hình ảnh tốt đẹp cho KTO châu Á”.

Rate this post