fbpx

Đối thủ đầu tiên của Bao Phương Vinh tại World Cup Veghel 2022


Là cơ thủ đầu tiên của đoàn Việt Nam xuất trận, mọi sự chú ý dồn vào bảng L vòng PPQ, nơi có Bao Phương Vinh, Kabak Gurhan và một trong 16 tay cơ vượt qua được vòng loại mang tên PPPQ.

Dựa vào danh sách vòng loại đầu tiên, các cơ thủ đến từ vòng PPPQ này cho thấy khả năng gây bất ngờ không cao, thế nên Kabak Gurhan là đối thủ mà Bao Phương Vinh cần vượt qua để có chiếc vé nhất bảng.

Đối thủ đầu tiên của Bao Phương Vinh tại World Cup Veghel 2022 - Ảnh 1
Kabak Gurhan hiện đang xếp thứ 145 tại UMB

Cơ thủ người Đức Kabak có bề dày thi đấu 3 băng chuyên nghiệp 10 năm, nhưng thành tích không mấy nổi trội, lần gần nhất tham dự World Cup Las Vegas (03/2022), Kabak không vượt qua được vòng PPQ và để lại chỉ số thi đấu AVG = 0.509. Hay cũng chính tại giải đấu này năm ngoái, Kabak xếp thứ 93 với AVG = 0.671 cùng HR 5.

Lối chơi của Kabak Gurhan thiên về thể lực và ngẫu hứng, ở Veghel năm ngoái anh có duy nhất một trận thắng trước cơ thủ Pháp Jerome Riotto, trong trận đấu đấy Kabak chơi theo phong cách tả xung hữu đột, bắn phá quyết liệt, trận đấu kết thúc sau 37 lượt cơ (30-29).

Đối thủ đầu tiên của Bao Phương Vinh tại World Cup Veghel 2022 - Ảnh 4
Kabak chưa từng vào sâu tại giải thế giới

Thành tích thế giới tốt nhất của Phương Vinh là tại World Cup Seoul diễn ra vào tháng 8 mới đây, anh lọt vào tới vòng 1/8 và kết thúc giải đấu ở thứ hạng 12 cùng AVG 1.531

Đối thủ đầu tiên của Bao Phương Vinh tại World Cup Veghel 2022 - Ảnh 5
Phương Vinh sinh năm 1995, đang thu hút sự quan tâm của khán giả

Hai cơ thủ bảng L là Bao Phương Vinh và Kabak Gurhan sở hữu phong cách thi đấu trái ngược nhau, nếu như lối chơi chém đinh chặt sắt của Kabak phụ thuộc nhiều vào may mắn, thì Phương Vinh thiên về kỹ thuật sẽ có chút lợi thế chủ động khi đối đầu. Phương Vinh sẽ mang lại câu trả lời cho người hâm mộ Việt Nam vào 2 trận đấu lúc 21h30 & 00h30 ngày thứ hai, 24/10.

Đối thủ đầu tiên của Bao Phương Vinh tại World Cup Veghel 2022 - Ảnh 2
Lịch thi đấu của các cơ thủ Việt Nam

Từ vòng PQ và Q, các đối thủ tạm xác định danh tính như sau, Thanh Tự chung bảng với Robinson Morales (Columbia), Trung Hậu chung bảng với Nilsson Michael (Thụy Sĩ). Trần Quyết Chiến tại bảng D vòng 32 chung với Murat Naci Coklu (Thổ Nhĩ Kỳ).Source link

Rate this post