fbpx

Huế Trân dừng bước, Thiên Khôi xuất sắc vào vòng trong ở APLUS Cup of Pool

Cụ thể, cơ thủ nữ duy nhất của giải Tôn Nguyễn Huế Trân dừng bước sau khi thua 2 trận liên tiếp. Hôm qua, Huế Trân thua Thiên Khôi 2-9, và hôm nay thua Thiên Luân 6-9. Trong khi đó, Kiều Thiên Khôi, vốn là vận động viên snooker, đã xuất sắc đi tiếp với chiến thắng thứ hai, khi vượt qua Cao Văn Hào 9-7.

Phạm Phương Nam vượt qua Nguyễn Anh Tuấn Minh 9-2 ở trận đấu hấp dẫn của nhánh thắng. Nhà á quân 10 bi 2022 đã có trận đấu áp đảo trước ‘Minh Nhỏ’ và giành chiến thắng dễ dàng. Tất Duy Kiên cũng vượt qua Hoàng Minh Tùy 9-6 để có mặt ở vòng 1/32.

Huế Trân dừng bước, Thiên Khôi xuất sắc vào vòng trong ở APLUS Cup of Pool - Lần 2 - Ảnh 1

Ở nhánh thắng, bất ngờ nhất là khi Lô Văn Xuân để thua Lê Văn Ngọ 8-9. ‘Xuân Nghệ An’ đã bất lực chứng kiến đối thủ có phong độ cao giành trọn chiến thắng, dù rất nỗ lực để lên điểm hill. 

Các cơ thủ mạnh nhất như Nguyễn Phúc Long, Nguyễn Anh Tuấn, Lường Đức Thiện,  Tất Duy Kiên, Nguyễn Hoàng Minh Tài, Tạ Văn Linh, Đỗ Thế Kiên, Đặng Thành Kiên, Dương Quốc Hoàng… đều giành chiến thắng để lọt vào vòng trong.

Ở nhánh thua, Lương Chí Dũng đã thắng Bùi Văn Chiến 9-1, trong khi Chiêm Hồng Thái vượt qua Phạm Đình Hùng 9-4. 

Ngày 29/12 sẽ diễn ra các trận thánh thua còn lại. Các trận đấu hấp dẫn là Nguyễn Anh Tuấn Minh vs Trần Qúy, Hoàng Minh Tùy vs Nguyễn Tiến Dũng, Lô Văn Xuân vs Nguyễn Đức Tiến, Đỗ Việt Dũng gặp Chiêm Hồng Thái  và Lê Huy Tùng gặp Lương Chí Dũng. Các trận đấu vòng 1/32 sẽ sớm diễn ra vào đầu giờ chiều.

Source link

Rate this post