fbpx

Hướng dẫn các bạn sinh viên kiếm thêm thu nhập với CLB Bida Top

CLB Bida Top có chương trình hỗ trợ các bạn sinh viên tăng thêm thu nhập khi chụp ảnh check-in và đánh giá tại CLB hoặc quay video theo nội dung mẫu, ngoài ra các bạn còn được miễn phí giờ chơi tại CLB.

2 Cách để các bạn sinh viên kiếm thêm thu nhập với CLB Bida Top:

Chụp ảnh checkin và đánh giá:

Các bạn sinh viên sẽ liên hệ với CLB để hẹn giờ, chụp ảnh, sau đó các bạn chỉ cần mặc thật đẹp, đến CLB chơi bida ( miễn phí 1h chơi ) và chụp ảnh, check-in tại CLB trên nền tảng Mạng xã hội mà bạn có nhiều lượt follow nhất + đánh giá 4-5 sao cho CLB tại địa chỉ: https://g.page/r/CbT0XoEbVlToEBM/review

Thu nhập: 100k/ lượt + Miễn phí 1 giờ chơi tại CLB.

Quay video theo các nội dung mẫu

Các bạn liên hệ với CLB để thống nhất về nội dung Video ( có thể tham khảo các Video đã có trên Tiktok hay Youtube ) và đặt lịch quay tại CLB, sau đó các bạn sẽ được miễn phí 2h để chơi Bida tại CLB vừa có thời gian thoải mái để quay Video.

Thu nhập: 300k / 1Video + 2h chơi bida miễn phí tại CLB.

Cách thức thanh toán

CLB sẽ thanh toán cho các bạn gần như ngay lập tức, ngay sau khi các nội dung sáng tạo của các bạn được đăng tải lên các Mạng xã hội.

Phương thức thanh toán: CLB sẽ thanh toán cho các bạn bằng tiền mặt.

Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên thử sức với lĩnh vực sáng tạo nội dung trên các nền tảng Mạng xã hội.

Nếu nội dung có được lượng tương tác tốt, CLB sẽ đặt hàng dài hạn để các bạn tiếp tục sản xuất nội dung cho CLB và khi đó các bạn cũng có thể offer mức thu nhập cao hơn.

Địa chỉ CLB Bida Top: 4A Phan Văn Trị, phường 14, quận Bình Thạnh, TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)