fbpx

Khai mạc APlus Cup of Pool 2022 – Lần 2 tại TP.HCM

Giải APLUS Cup of Pool lần 2 – 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 27/12 tới ngày 31/12 tại Hoàng Sao Billiards Center Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh. Giải được tổ chức bởi APLUS và Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM.

Khai mạc APlus Cup of Pool 2022 – Lần 2 tại TP.HCM - Ảnh 2
Quang cảnh Hoàng Sao Billiards Center trước Lễ khai mạc

Có mặt trong buổi lễ khai mạc có lãnh đạo Liên đoàn Billiards & Snooker Việt Nam, lãnh đạo Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM, lãnh đạo công ty APLUS và toàn bộ 128 cơ thủ dự giải.

Thay mặt cho ban tổ chức, cơ thủ Dương Quốc Hoàng, cũng là chủ CLB Hoàng Sao Billiards Center Gò Vấp, đã lên phát biểu, đọc diễn văn khai mạc giải đấu.

Giải APLUS Cup of Pool có giá trị giải thưởng lên tới gần 500 triệu đồng. Cụ thể, vận động viên giành chức vô địch sẽ giành 128 triệu đồng, trong khi nhà Á quân giành 64 triệu đồng.

Khai mạc APlus Cup of Pool 2022 – Lần 2 tại TP.HCM - Ảnh 3
Cúp APLUS 

Đây là lần thứ 2 giải APLUS Cup of Pool được tổ chức trong năm 2022. Lần đầu diễn ra hồi tháng 6 tại Như Quỳnh, Hưng Yên. Khi đó, Dương Quốc Hoàng lên ngôi vô địch, Nguyễn Văn Đãng giành ngôi Á quân.

APLUS Cup of Pool hướng tới hệ thống giải đấu Pool lớn nhất Việt Nam và được công nhận trong nước. Giải được sự ủng hộ bởi Liên đoàn Billiards và Snookers Việt Nam và Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM. 

Các vận động viên có điểm APLUS Ranking cao nhất hết 2022 sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí thi đấu 1 giải quốc tế. Sau giải đấu lần 1, hiện Dương Quốc Hoàng tích lũy được 128 điểm, Nguyễn Văn Đãng có 64 điểm. Đỗ Thế Kiên và Nguyễn Hoàng Minh Tài có 32 điểm. Lường Đức Thiện, Đặng Thành Kiên, Nguyễn Anh Tuấn (Tkon) có 16 điểm.

Source link

Rate this post