fbpx

Lương Chí Dũng, Chiêm Hồng Thái xuống nhánh thua ở APlus Cup of Pool 2022 – Lần 2

Cụ thể, cơ thủ kỳ cựu Lương Chí Dũng để thua Nguyễn Bá Mạnh 5-9 ở trận ra quân lúc 16h00 ngày 27/12 vừa qua. Ở trận này, Bá Mạnh đã đánh hụt con 9 rất đáng tiếc ở ván 1 nên để Chí Dũng dẫn trước, nhưng sau đó có được phong độ tốt để vượt lên dẫn tước. Dũng ‘baby’ tỏ ra khá đuối tay so với những tay cơ được ăn tập thường xuyên trong thời gian gần đây, không có được những pha đề pa tốt nên thua cuộc.

Lương Chí Dũng, Chiêm Hồng Thái xuống nhánh thua ở APlus Cup of Pool 2022 – Lần 2 - Ảnh 1
Chiêm Hồng Thái xuống nhánh thua ở APlus Cup of Pool 2022 – Lần 2

Trong khi đó, Chiêm Hồng Thái thử sức ở môn pool. Cơ thủ trẻ này rất nổi tiếng ở 3 băng, nhưng nay chuyển sang đánh pool và gặp Châu Chiêu Minh, một cơ thủ có kinh nghiệm tại TPHCM. Chung cuộc, Chiêm Hồng Thái thua Châu Chiêu Minh 3-9. Cơ thủ nữ Tôn Nguyễn Huế Trân cũng để thua ở vòng 1 và xuống nhánh thua. 

Ở nhánh thua, Lương Chí Dũng sẽ gặp Bùi Văn Chiến, trong khi Chiêm Hồng Thái sẽ gặp Phạm Đình Hùng. Các trận này diễn ra trong chiều ngày 28/12.

Trong khi đó, các cơ thủ mạnh nhất như Nguyễn Phúc Long, Nguyễn Anh Tuấn, Lường Đức Thiện,  Tất Duy Kiên, Nguyễn Hoàng Minh Tài, Tạ Văn Linh, Đỗ Thế Kiên, Đặng Thành Kiên, Dương Quốc Hoàng… đều giành chiến thắng. Tạm thời ở vòng 2, chưa có trận đấu nào quá đáng chú ý. Dù vậy, khán giả có thể trông chờ vào màn so tài hấp dẫn của Phạm Phương Nam và Nguyễn Anh Tuấn Minh, hay Tất Duy Kiên gặp Hoàng Minh Tùy. Các trận đấu thuộc nhánh thắng sẽ diễn ra sáng 28/12.

Source link

5/5 - (1 bình chọn)