fbpx

Lường Đức Thiện thể hiện bản lĩnh trước ‘sư tử’ Pagulayan, tiến vào tứ kết China Open 2023

Lường Đức Thiện vào trận khá hưng phấn, nhưng anh nhanh chóng bị đối thủ áp đảo, dẫn 3-1. Trong khó khăn, cơ thủ Việt Nam đã giữ bản lĩnh. Anh dọn bàn ở ván đấu thứ 5, rút ngắn cách biệt xuống còn 2-3.

Trên đà hưng phấn, Lường Đức Thiện nâng tỷ số lên 5-4 rồi hai bên giằng co lên 7 đều. Cả hai đều chứng tỏ được tất cả những phẩm chất tốt nhất của mình.

Lường Đức Thiện thắng nghẹt thở Khuất Hoàng Minh, đi tiếp tại giải VĐQG 2023 - Ảnh 1
Lường Đức Thiện đã thể hiện bản lĩnh với chiến thắng ở những ván đấu bản lề

Thế nhưng ở giai đoạn nước rút cuối trận, với hàng loạt tình huống xử lý chính xác và quyết đoán, Lường Đức Thiện đã áp đảo đối thủ.

Ở ván đấu 15, Lường Đức Thiện đã dọn bàn. Tỷ số 8-7 và anh đứng trước ván đấu quyết định. Tại đây, hai bên thử tài của nhau bằng những pha giấu bi đẳng cấp.

Nhưng trong thế trận ấy, Lường Đức Thiện là người bản lĩnh hơn. Anh đưa đối thủ vào thế khó. Trong một pha cố gắng chạy bi, Pagulayan đã mắc lỗi.

Với quyền được đặt bi, Đức Thiện đã tận dụng thời cơ dọn bàn ở ván bản lề. Anh dẫn 9-7 và thắng tiếp ván cuối cùng, qua đó kết thúc trận đấu với tỷ số 10-7.

Lường Đức Thiện tiếp tục bay cao, tiến vào tứ kết China Open 2023 !!! - Ảnh 1
Alex Pagulayan mắc lỗi trong pha chạy bi, trao cơ hội chiến thắng cho Đức Thiện

Như vậy, Đức Thiện giành được thắng lợi sau cùng. Anh sẽ vào tứ kết, đối đầu với người thắng trong trận đấu giữa Wojciech Szewczyk và Julian Serradilla.

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Rate this post