fbpx

Mã Minh Cẩm đánh tứ kết PBA

Lịch thi đấu bida ngày 4/1

PBA Tour chặng 6

Tứ kết

12h00: Mã Minh Cẩm vs Oh Seong Uk

Các cơ thủ Việt Nam đang tiến sâu ở PBA chặng 6. Hiện có 1 người đã có mặt ở vòng tứ kết. Trước thành tích vô địch của Mã Minh Cẩm ở chặng 5, các có thủ Việt Nam tiến xa nhất là vòng 1/8 ở PBA mùa này.

Lịch thi đấu bida hôm nay ngày 4/1 - Ảnh 1
Cơ thủ Mã Minh Cẩm – Ảnh PBA

Mã Minh Cẩm gặp Oh Seong Uk, người đã thắng Đình Nại ở tứ kết. Đình Nại không có phong độ cao ở vòng 1/8 và Seong Uk cũng không cho thấy anh quá mạnh. Do đó, Minh Cẩm được đánh giá cao hơn.

Nguyễn Quốc Nguyện không may mắn bị loại ở vòng 1/16. Nguyễn Huỳnh Phương Linh, Ngô Đình Nại thi đấu không tốt ở vòng 1/8 và bị loại. 

Oh Seong Uk là cơ thủ thi đấu cho đội Legend. Đây là đối thủ được đánh giá dưới cơ Minh Cẩm, đặc biệt là trong thời điểm hiện tại. Dù vậy, tại Team League, Oh Seong Uk cũng không phải là một nhân tố nổi bật.

PBA Tour chặng 6 2022/23 khởi tranh ngày 29/12/2022 tới 5/1/2023, vẫn kéo dài trong 8 ngày. Giải diễn ra tại Sono Calm Goyang và lần này mang tên NH Nonghyup Card. Đây là một sự kiện đỉnh cao của giới ba băng Hàn Quốc, khu vực và thế giới, khi có rất nhiều hảo thủ Á Âu cùng nhau tranh tài khốc liệt bằng những thể thức mới.

Source link

5/5 - (1 bình chọn)