fbpx

Menu Cơm Bò Xào – Cơm Văn Phòng Bida Top 24/24​

Sau 5 năm hoạt động và được quý khách hàng luôn tin yêu ủng hộ chuyên mục Món ngon mỗi ngày, CLB Bida Top đã tiếp nhận rất nhiều ý kiến đóng góp và ra mắt thực đơn Cơm Bò Xào – Cơm Văn Phòng Bida Top 24/24.

Thực đơn Cơm Bò Xào - Cơm Văn Phòng Bida Top
Thực đơn Cơm Bò Xào – Cơm Văn Phòng Bida Top 24/24

Đây là Menu riêng phục vụ quý khách 24/24 bao gồm các món ăn đặc biệt được chế biến theo công thức riêng mang hương vị đặc trưng chỉ có tại CLB Bida Top, được các khách hàng rất yêu thích và ủng hộ xuyên suốt hơn 5 năm thành lập CLB.

Ngoài các món cơm văn phòng, CLB Bida Top nổi tiếng với món Cơm bò xào, Cơm bò lúc lắc và đặc biệt là món cơm Bò xào Sa tế cay nồng, đậm đà sẽ làm hài lòng cả những thực khách sành ăn nhất.

Những món ăn trong menu này sẽ được phục vụ 24/24, ngoài phục vụ tại chỗ, các món trong menu Cơm Bò Xào – Cơm Văn Phòng Bida Top đặc biệt sẽ có mặt trên GrabFood, quý khách có thể dễ dàng đặt món và thưởng thức ngay tại nhà hoặc nơi làm việc thông qua ứng dụng GrabFood. 

Kính chúc quý khách ngon miệng và Hy vọng những nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ tại CLB sẽ làm hài lòng quý khách.

Xin cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ CLB Bida Top.

Địa chỉ CLB Bida Top: 4A Phan Văn Trị, phường 14, quận Bình Thạnh, Tp HCM.

Website: https://bidatop.com

Fanpage: https://facebook.com/clbbidatop

SĐT liên hệ: 0899466444

Liên hệ Tuyển dụng, hợp tác kinh doanh: 0834707777

Rate this post