fbpx

CLB Bida Hoạt Động Tết 24/24 – CLB Bida Top, Bình Thạnh

Nhân dịp năm mới và Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 sắp đến, Câu lạc bộ Bida Top xin kính chúc quý khách cùng gia đình 1 năm mới Sức Khỏe Dồi Dào, An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý, gặt hái được nhiều thành công và thuận lợi trong công việc.

CLB Bida Hoạt Động Tết
CLB Bida Top mở cửa Phục vụ 24/24 trong suốt dịp Tết Nguyên Đán

CLB Bida Top cũng xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Câu lạc bộ trong suốt quá trình hoạt động, càng cảm ơn những lời góp ý chân thành để CLB ngày càng cải thiện chất lượng phục vụ và trải nghiệm của khách hàng tại CLB.

Cảm ơn toàn thể anh chị em nhân viên CLB đã luôn đồng lòng cùng CLB vượt qua những thời điểm khó khăn, cảm ơn vì những đóng góp công sức và tâm huyết cho sự hoàn thiện và phát triển của câu lạc bộ cũng như nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng.

Nhằm đảm bảo phục vụ nhu cầu giải trí, giao lưu cùng đam mê bida của khách hàng trong dịp tết, CLB xin thông báo sẽ mở cửa hoạt động 24/24 trong suốt dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 để phục vụ quý khách.

Nếu có đam mê và sở thích với bộ môn bida, quý khách hãy ghé CLB Bida Top, câu lạc bộ Bida máy lạnh giá rẻ tại quận Bình Thạnh, địa chỉ 4A Phan Văn Trị, phường 14, quận Bình Thạnh, chúng tôi rất hân hạnh được chào đón và phục vụ quý khách.

Câu lạc bộ Bida Top là 1 trong những Club Bida được yêu thích tại quận Bình Thạnh với 7 bàn bida lỗ (pool) , 5 bàn bida phăng, là CLB Bida máy lạnh cùng hệ thống bàn bida đạt chuẩn thi đấu, cơ bida cũng như các trang thiết bị luôn được định bì bảo dưỡng, chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra, CLB còn là nơi tập luyện bida ưa thích của các cơ thủ với chính sách khuyến mãi giảm giá 50% tiền giờ khi tập luyện bida 1 người, cùng với Lớp học bida phăng và bida lỗ từ cơ bản đến nâng cao tại CLB luôn được sự tin tưởng và ủng hộ của quý học viên.

Câu lạc bộ cũng được khách hàng ủng hộ với chương trình Khách hàng thân thiết, miễn phí đăng kí thành viên để nhận được những ưu đãi tại CLB.

Xem thêm về chính sách thành viên

Một lần nữa, CLB Bida Top xin cảm ơn Quý khách đã ủng hộ CLB trong suốt thời gian qua, xin chúc quý khách hàng và toàn thể anh chị em nhân viên CLB cùng gia đình, Một năm mới 2023 nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Địa chỉ CLB: 4A Phan Văn Trị, phường 14, quận Bình Thạnh, TpHCM.

Các bài viết nổi bật của CLB Bida Top trong năm qua:

5/5 - (1 bình chọn)