fbpx

Minh Cẩm có phục thù được cho Quốc Nguyện?

LINK XEM

Giải Silkroad & Ansan Championship 2023 đã bắt đầu từ ngày 2/7. Tới ngày 4/7, các tay cơ nam mới bắt đầu thi đấu. Vòng đầu tiên là vòng 1/64. 

Tiêu điểm của PBA ngày 8/7 này là 3 trận đấu của cơ thủ Việt Nam thuộc vòng 1/8, tức vòng 4. Mã Minh Cẩm sẽ đối đầu với Shin Dae Kwon của Hàn Quốc. Đây không phải là cơ thủ có tiếng tăm.

Xem trực tiếp chặng 2 PBA Tour 2023/2024 ngày 8/7: Minh Cẩm có phục thù được cho Quốc Nguyện? - Ảnh 2
Xem trực tiếp chặng 2 PBA Tour 2023/2024 ngày 8/7: Minh Cẩm có phục thù được cho Quốc Nguyện? - Ảnh 1

Tuy nhiên, chính Shin Dae Kwon là người đã đánh bại Quốc Nguyện ở vòng trước. Do đó, người hâm mộ kỳ vọng Mã Minh Cẩm sẽ trả thù được cho người đàn em ở trận đấu thuộc vòng 1/8. 

Trận đấu giữa Caudron với Eom Sang Pill cũng rất hấp dẫn, khi cả 2 đều là đội trưởng ở Team League. Ngoài ra, còn có 2 trận bán kết nữ. Trong đó, cuộc đối đầu giữa Sruong Phevy với Lim Jung Suk khá đáng trông chờ. 

Các luồng trực tiếp sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tới cho quý khán giả. Việt Nam có 6 VĐV nam tham dự vòng này. Hôm nay mới có 2 VĐV thi đấu. Ngày mai, 4 cái tên còn lại sẽ đồng loạt ra quân.

BOX Sports sở hữu bản quyền PBA ở Việt Nam. Người hâm mộ Billiards Việt Nam sẽ có cơ hội theo dõi miễn phí các giải đấu Carom 3C ở đẳng cấp thế giới trong thời gian tới, bao gồm PBA/LPBA Tour và PBA Team League trên mọi nền tảng, bao gồm cả Youtube và Facebook. Đây là điều nhiều người mong đợi từ lâu, bởi lẽ PBA Tour được xem là “Super League” của thế giới Billiards khi quy tụ những tay cơ hàng đầu thế giới hiện nay.

Source link

Rate this post