fbpx

Minh Cẩm có vào bán kết?

Giải Silkroad & Ansan Championship 2023 đã bắt đầu từ ngày 2/7. Tới ngày 4/7, các tay cơ nam mới bắt đầu thi đấu. Vòng đầu tiên là vòng 1/64. 

Tiêu điểm của PBA ngày 9/7 này là trận đấu của cơ thủ Việt Nam thuộc vòng tứ kết. Mã Minh Cẩm sẽ đối đầu với Seo Hyun Min của Hàn Quốc. Đây không phải là cơ thủ có tiếng tăm.

Xem trực tiếp chặng 2 PBA Tour 2023/2024 ngày 9/7: Minh Cẩm có vào bán kết? - Ảnh 1

Seo Hyun Min đã thắng Eddy Leppens ở vòng 1/8. Đây là cơ thủ chưa từng tiến sâu tại PBA. Ở chặng 1 mùa này, anh dừng bước ở vòng 1. Tại mùa trước, cơ thủ này tiến xa nhất là vào tới vòng 1/16, còn lại đều bị loại sớm. Trước đó, Minh Cẩm vượt qua Shin Dae Kwon, người đã đánh bại Quốc Nguyện ở vòng trước. 

Trận chung kết nữ giữa Sruong Pheavy và Yong Huyn Ji sẽ diễn ra vào buổi tối. Tất nhiên Sruong Pheavy được đánh giá cao hơn, nhưng cơ thủ trẻ Yong Huyn Ji cũng đang trình diễn lối đánh ấn tượng.

Các luồng trực tiếp sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tới cho quý khán giả. Việt Nam có 6 VĐV nam tham dự vòng này. Hôm nay mới có 2 VĐV thi đấu. Ngày mai, 4 cái tên còn lại sẽ đồng loạt ra quân.

BOX Sports sở hữu bản quyền PBA ở Việt Nam. Người hâm mộ Billiards Việt Nam sẽ có cơ hội theo dõi miễn phí các giải đấu Carom 3C ở đẳng cấp thế giới trong thời gian tới, bao gồm PBA/LPBA Tour và PBA Team League trên mọi nền tảng, bao gồm cả Youtube và Facebook. Đây là điều nhiều người mong đợi từ lâu, bởi lẽ PBA Tour được xem là “Super League” của thế giới Billiards khi quy tụ những tay cơ hàng đầu thế giới hiện nay.

Source link

Rate this post