fbpx

Minh Cẩm, Phương Linh thi đấu

Giải Gyeongju BlueOne Resort Championship 2023 đã bắt đầu từ ngày 11/6. Tới ngày 13/6, các tay cơ nam mới bắt đầu thi đấu. Vòng đầu tiên là vòng 1/64. 

Tiêu điểm của PBA ngày 13/6 này là màn xuất quân của các cơ thủ Việt Nam bao gồm Mã Minh Cẩm và Phương Linh. Ngoài ra còn là màn ra mắt đầy hứa hẹn của Daniel Sanchez tại sân chơi mới, cũng như những màn khởi động từ các tên tuổi khác như Caudron hay Zapata.

Link xem chặng 1 PBA Tour 2023/2024 ngày 13/6: Minh Cẩm, Phương Linh thi đấu - Ảnh 2
Link xem chặng 1 PBA Tour 2023/2024 ngày 13/6: Minh Cẩm, Phương Linh thi đấu - Ảnh 1

Mã Minh Cẩm gặp Park Ki Myoung, trong khi Nguyễn Huỳnh Phương Linh gặp Go Do Young. Đây là 2 cơ thủ không được đánh giá cao, chưa có thành tích nổi bật. Minh Cẩm và Phương Linh chỉ cần giữ được đẳng cấp là có thể bước tiếp. 

Các luồng trực tiếp sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tới cho quý khán giả. Việt Nam có 6 VĐV nam tham dự vòng này. Hôm nay mới có 2 VĐV thi đấu. Ngày mai, 4 cái tên còn lại sẽ đồng loạt ra quân.

BOX Sports sở hữu bản quyền PBA ở Việt Nam. Người hâm mộ Billiards Việt Nam sẽ có cơ hội theo dõi miễn phí các giải đấu Carom 3C ở đẳng cấp thế giới trong thời gian tới, bao gồm PBA/LPBA Tour và PBA Team League trên mọi nền tảng, bao gồm cả Youtube và Facebook. Đây là điều nhiều người mong đợi từ lâu, bởi lẽ PBA Tour được xem là “Super League” của thế giới Billiards khi quy tụ những tay cơ hàng đầu thế giới hiện nay.

Source link

Rate this post