fbpx

Nâng cấp CLB Bida Top – Thay vải bàn, Bổ sung 10 cây cơ Adam và Bộ Bida lỗ Bỉ nhập mới

Nhân dịp kỉ niệm 5 năm thành lập CLB Bida Top, CLB đã tiến hành nâng cấp CLB cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, miễn phí đăng kí tại https://bidatop.com

Thay mới toàn bộ vải bàn bida tại CLB

Ngoài định kì thay vải bàn, cân chỉnh băng hàng tháng, để chào mừng kỉ niệm 5 năm thành lập, CLB tiến hành thay toàn bộ vải bàn cũng như vải băng cho

  • 3 bàn bida lỗ
  • 8 bàn bida phăng
  • 1 bàn bida 3 băng

Ngoài ra, CLB luôn lắng nghe ý kiến khách hàng khi cho thay 1 bộ vải bàn bida lỗ màu đỏ theo phong cách châu Âu được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Bổ sung 10 cây cơ Adam và 1 Bộ Bi lỗ nhập khẩu từ Bỉ

CLB Bida Top là 1 trong những CLB Bida tại Bình Thạnh rất quan tâm chăm sóc cơ bida, các cây cơ cong, hỏng đều được loại bỏ và thay mới, nhằm tạo cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi tập luyện cũng như giao lưu tại CLB.

CLB nhập mới 10 cây cơ Adam chuyên dùng cho Bida phăng, cơ nhẹ, trô kéo rất êm, thích hợp cho những người mới tập luyện Bida hay cả những tay cơ chuyên nghiệp.

Cùng với đó, CLB nhập thêm 1 bộ Bida lỗ hiệu Aramith của Bỉ, đây là dòng Bi số nhỏ rất được ưa chuộng trong các giải đấu bida trong nước cũng như thế giới. Bi bóng, đánh rất đầm tay.

video"><video controls src="https://bidatop.com/wp-content/uploads/2021/12/clb-bida-top-bo-sung-co-adam-va-bo-bi-aramith.mp4">video>

Cải thiện cơ sở vật chất CLB

CLB Bida Top là CLB Bida máy lạnh tại quận Bình Thạnh đươc trang bị 15 máy lạnh hoạt động với công suất 24/24, do đó CLB thường xuyên tiến hành vệ sinh máy lạnh định kì cũng như thay thế, sửa chữa những máy hư hỏng nhằm mang đến cho quý khách cảm giác thoải mái nhất.

video is-provider-youtube wp-block-embed-youtube wp-embed-aspect-16-9 wp-has-aspect-ratio">

Để kip thời khắc phục mọi vấn đề về cơ sở vật chất, trang thiết bị tại CLB, CLB Bida Top luôn lắng nghe và rất cảm ơn các ý kiến đóng góp của quý khách hàng thông qua các kênh:

Điện thoại: 0834 707777

Fanpage: facebook.com/clbbidatop

Nhân kỉ niệm 5 năm thành lập, CLB miễn phí đăng kí thành viên cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, xem thêm tại: https://bidatop.com

🌲 Clb Bida Top giảm 50% tiền giờ cho khách hàng tập luyện 1 người.

🌲 Miễn phí khăn lạnh.

CLB Bida Top Hân hạnh phục vụ quý khách !

CLB Bida Top

4A Phan Văn Trị, P.14, Q. Bình Thạnh
Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh 700000
Điện thoại: 0834707777
Email: bidatop04@gmail.com
Rate this post