fbpx

Nữ cơ thủ xinh đẹp Seo Seoa vô địch Alfa Las Vegas Open 2023

Seo Seoa đã lên ngôi vô địch Alfa Las Vegas Open 2023, sau khi đánh bại đối thủ Meng Hsia Hung người Australia. Nữ có thủ người Hàn Quốc đã vượt qua đối thủ trong 3 set đấu. Ở set một, Seo Seoa thua nát 3-4. Hai tay cơ thể hiện đúng đẳng cấp của những người lọt vào trận đấu cuối cùng, khi so kè trên từng đường cơ.

bv - Ảnh 1
Seo Seoa đối đầu với Meng Hsia Hung ở trận chung kết

Sang set hai, Seo Seoa lật ngược thế cờ để giành chiến thắng lại 4-2. Kết quả này đưa hai cơ thủ vào set quyết định. Seo Seoa chơi ổn định, ít mắc sai lầm hơn đối thủ người Australia để giành thắng lợi 4-0, qua đó giành chiến thắng chung cuộc 2-1.

Seo Seoa đã vượt qua 7 trận đấu để lên ngôi vô địch giải 10 bi nữ Las Vegas năm nay. Cô không nhận bất cứ một thất bại nào. Trên con đường vô địch, Seo Seoa đã đánh bại một số đối thủ mạnh. Có thể kể tên như Chieh Yu Chou hay Silviana Lu. 

bv - Ảnh 2
Seo Seoa kiếm được 13.000 USD từ chức vô địch lần này

Chức vô địch giúp Seo Seoa giật số tiền thưởng lên đến 13.000 USD. Seo Seoa sinh năm 1997, mới 25 tuổi. Cô là tay cơ xinh đẹp của Hàn Quốc. Seo Seoa không được đánh giá cao ở Las Vegas Open 2023. Nhưng chức vô địch lần này sẽ giúp cô có bước tiến mạnh mẽ hơn trên bảng xếp hạng WPA. Hiện Seo Seoa đang đứng thứ 17 thế giới.

Sau Las Vegas Open 2023, các cơ thủ nữ sẽ chưa thi đấu giải vô địch thế giới 10 bi ngay lập tức như các cơ thủ nam. Phải đến tháng 10, giải đấu này mới được tổ chức. Dự kiến giải sẽ diễn ra ở Áo.

Source link

Rate this post