fbpx

Phoenix ngụp lặn trên bảng xếp hạng PBA Team League

Phoenix 2-4 Laon

Winner 4-1 Direct

HanaPay 4-2 SY Bazzar

Angels 3-4 Green Force

Ở trận đấu đầu ngày 15/9, Phoenix đối đầu với Laon. Đội cuối bảng không thể tạo bất ngờ trước đối thủ đang đứng nhì bảng. Ở đội Laon, nữ cơ thủ Lim Jung Suk là người giành trọn 2 chiến thắng, ở cả đơn nữ và đôi nữ. Nữ cơ thủ còn lại là Baek Min Joo cũng có cho mình 2 chiến thắng, ở đôi nữ và đôi nam nữ. Còn lại, Martinez và Oh Tae Jun để thua ở những ván đơn nam.

Phoenix ngụp lặn trên bảng xếp hạng PBA Team League - Ảnh 1
Phoenix ngụp lặn trên bảng xếp hạng PBA Team League – Ảnh PBA

Trong khi đó, Winner thắng Direct với tỷ số 4-1. Dù vậy, cặp Phương Linh, Anh Chiến lại không có chiến thắng trước cặp Đình Nại và Cho Kee Hwi. Ở 4 ván còn lại, các cơ thủ Việt Nam không thi đấu, và đội Winner toàn thắng với sự tỏa sáng của Lee Mi Rae và lão tướng Lee Choong Bok.

HanaPay của Quốc Nguyện có chiến thắng tiếp theo để tiến vào nhóm giữa bảng. Gặp SY Bazzar đang cạnh tranh vị trí số 3, các nữ cơ thủ của HanaPay đã thi đấu xuất sắc để toàn thắng ở 3 ván đôi nữ, đơn nữ và đôi nam nữ. Quốc Nguyện thắng ván đơn nam còn lại để mang về 3 điểm cho đội cơ của mình.

Xem trực tiếp vòng 3 PBA Team League 2023/2024 ngày 16/9 - Ảnh 1

Green Force chỉ có 2 điểm khi thắng Angels với tỷ số 4-3. Mã Minh Cẩm trong lần hiếm hoi được thi đấu ở trận đơn nam 15 điểm đã giành chiến thắng với tỷ số 15-6 trước Zapata, giúp Green Force dẫn 3-0. Dù vậy, sau đó Angels gỡ lại 3-3 và phải tới ván cuối, Montes mới mang về chiến thắng cho ‘nhà xanh’.

Trên bảng xếp hạng lúc này, GreenForce vẫn dẫn đầu với 40 điểm, hơn Laon 3 điểm. Các đội xếp sau bị bỏ lại khá xa. Phoenix đang đứng cuối bảng và có khoảng cách 5 điểm với đội xếp trên.

Rate this post