fbpx

Phương Linh gặp ‘già dơ’, đại chiến Palazon vs Martinez

LINK XEM

Tiêu điểm của PBA ngày 26/7 là trận đấu có cơ thủ Việt Nam Nguyễn Huỳnh Phương Linh. Lịch thi đấu cụ thể được chúng tôi cập nhật dưới đây.

Tại vòng 1/8, Phương Linh gặp Kim Jae Geun. Kim Jae Geun là cơ thủ lão làng, thi đấu cho đội LAON ở PBA Team League. Tại giải cá nhân, ông mới chỉ có 2 chiến thắng sau 2 chặng đầu tiên. Tuy nhiên, đây là đối thủ khó chịu mà Phương Linh gặp phải.

Xem trực tiếp chặng 3 PBA Tour 2023/2024 ngày 26/7: Phương Linh gặp ‘già dơ’, đại chiến Palazon vs Martinez - Ảnh 2
Xem trực tiếp chặng 3 PBA Tour 2023/2024 ngày 26/7: Phương Linh gặp ‘già dơ’, đại chiến Palazon vs Martinez - Ảnh 1

Palazon vs Martinez là trận đấu nội bộ Tây Ban Nha ở vòng này. David Martinez được đánh giá cao hơn, nhưng Palazon không phải là đối thủ dễ chơi. Trong khi đó, Semih Sayginer tiếp tục gặp một đối thủ Hàn Quốc Lee Jong Joo.

PBA Tour chặng 3 2023/2024 khởi tranh ngày 20/7/2023 tới 28/7/2023, kéo dài trong 8 ngày. Giải diễn ra tại nhà thi đấu Goyang Kintex PBA và lần này mang tên nhà tài trợ Hana Card. Đây là một sự kiện đỉnh cao của giới ba băng Hàn Quốc, khu vực và thế giới, khi có rất nhiều hảo thủ Á Âu cùng nhau tranh tài khốc liệt bằng những thể thức mới.

Thành tích của các cơ thủ Việt Nam ở PBA Tour 2023/2024 như sau: Mã Minh Cẩm vào bán kết chặng 2, Nguyễn Huỳnh Phương Linh vào tứ kết chặng 1. Còn lại đều bị loại sớm.

BOX Sports sở hữu bản quyền PBA ở Việt Nam. Người hâm mộ Billiards Việt Nam sẽ có cơ hội theo dõi miễn phí các giải đấu Carom 3C ở đẳng cấp thế giới trong thời gian tới, bao gồm PBA/LPBA Tour và PBA Team League trên mọi nền tảng, bao gồm cả Youtube và Facebook. Đây là điều nhiều người mong đợi từ lâu, bởi lẽ PBA Tour được xem là “Super League” của thế giới Billiards khi quy tụ những tay cơ hàng đầu thế giới hiện nay.

Source link

Rate this post