fbpx

Quốc Hoàng khiến Kaci toát mồ hôi hột, Biado thua trận ở ‘đường cơ tiktok’


Eklent Kaci là nhà vô địch 10 bi thế giới 2021 và không bất ngờ khi tay cơ sinh năm 1999 dẫn trước 4-0 trước Quốc Hoàng. Tuy nhiên, lúc này vận động viên người Việt Nam đã thắng liền 2 ván, để gỡ lại 2-4.

Ở vòng ngoài, US Open chưa tính giờ các cơ thủ. Kaci tận dụng rất tốt điều này để ngắm nghía những đường cơ, đồng thời làm mất đà hưng phấn của đôi thủ. Nhờ đó, tay cơ người Albania dẫn 7-2 trước vận động viên rất được đánh giá cao người Việt Nam.

Quốc Hoàng có golden break, Thành Kiên xuống nhánh thua tại US Open pool 9 bi 2022 - Ảnh 1
Quốc Hoàng thất bại đáng tiếc trước Kaci – Ảnh US Open

Tuy nhiên, Quốc Hoàng lúc này thắng liền 3 ván để gỡ 5-7, rồi sau đó thắng 2 ván nữa để gỡ 7-8. Tới ván cuối, Kaci ‘đấu trí’ thành công trước tay cơ có biệt danh là Hoàng Sao ở ván đấu kéo dài hơn 10 phút và thắng trận 9-7.

Ở ván đấu tâm điểm cùng giờ, đương kim vô địch Carlo Biado để thua trước vận động viên đồng hương (nhưng nay mang quốc tịch Mỹ) Joven Bustamante 6-9. Đáng chú ý, Biado chỉ còn bi số 9 ở ván 15, nhưng cuối cùng đánh hỏng và xin thua trước đối thủ.

Ở tình huống quyết định, Biado mất hơn 3 phút để suy nghĩ ở một hình bi sát băng. Cuối cùng, anh đánh hỏng khiến bi 9 lăn ra giữa băng, rồi xin thua trước Bustamante mà không cần đối thủ phải đánh đường cuối. Điều đáng chú ý là đường cơ này hiện rất nổi tiếng trên tiktok hiện nay và có nhiều video hướng dẫn giúp cơ thủ ghi điểm dễ dàng.

video/6981665568474615067" data-video-id="6981665568474615067">

@son.ku.billard Trả lời @xuanhung1881 bắn 2 bi sát băng của b đây nhé😉😉!#billards #billardsontiktok #trandingtiktok #billardsgame🎱🎱 ♬ nhạc nền – Son.ku.billard

Hướng dẫn đánh hình bi của Biado trên tiktok

Phía dưới phần bình luận xảy ra tranh cãi lớn vì đường bi này. Rất nhiều người hâm mộ chia sẻ video hướng dẫn trên tiktok, trong khi số khác phản bác kịch liệt, cho rằng bi 9 không hoàn toàn sát băng.

Ở nhánh thua, Dương Quốc Hoàng sẽ gặp VĐV người Canada Vincent Beaurivage, trong khi Carlo Biado gặp tay cơ nữ Chen Chia Hua. Chỉ cần thắng trận này, các tay cơ sẽ lọt vào vòng 64.Source link

Rate this post