fbpx

Tay cơ trẻ Văn Tài quật ngã đối thủ hàng đầu UMB và PBA


Vừa qua, Văn Tài đã vô địch đầy thuyết phục tại giải 3 băng Cúp Thạnh Lộc quy tụ 48 tay cơ hàng đầu. Giải đấu được tăng thêm phần hấp dẫn khi có mặt các cơ thủ Việt Nam đang thi đấu ở PBA như Đình Nại, Phương Linh, Quốc Nguyện. Đúng như những gì người hâm mộ chờ đợi, liên tiếp diễn biến kịch tính xuất hiện và cơ thủ Văn Tài là cái tên chói sáng nhất.

Tay cơ trẻ Việt Nam quật ngã đối thủ hàng đầu UMB và PBA - Ảnh 4
Văn Tài lên ngôi vô địch

Hành trình nâng cao chiếc cúp vô địch của Nguyễn Văn Tài ghi nhận những chiến thắng không thể mĩ miều hơn, lần lượt những cơ thủ hạng nặng bị rơi vào danh sách bại trận như Văn Ngân, Thanh Tự, Đức Minh, Hoàng Minh. Trong đó nổi trội với series 12 điểm và avg tương đương cúp thế giới (AVG ~ 2.353).

Văn Tài đụng độ Trần Quyết Chiến tại bán kết, anh nhập cuộc tự tin và lập tức tạo cách biệt điểm số trước cơ thủ hạng 4 thế giới, kết thúc với tỉ số 40-18 sau 15 lượt cơ (AVG = 2.667). Nếu như có được chiến thắng chóng vánh ở bán kết, thì tại chung kết là giằng co cùng Ngô Đình Nại đang có phong độ hủy diệt khi trước đó Đình Nại có trận đấu với AVG 4.44. Trận chung kết chiếm trọn con tim người hâm mộ với diễn biến rượt đuổi điểm số nghẹt thở cùng chất lượng chuyên môn đỉnh cao, chung cuộc Văn Tài 50 – 44 Đình Nại.

Tay cơ trẻ Việt Nam quật ngã đối thủ hàng đầu UMB và PBA - Ảnh 3
Ngô Đình Nại đã có một giải đấu hay tại quê nhà

Văn Tài hiện đang thi đấu cho đơn vị Đà Nẵng, đến với giải đấu Thạnh Lộc 2022 anh đối diện với chấn thương lưng đã kéo dài, rất may mắn khi một chút vấn đề sức khỏe này không ảnh hưởng quá nhiều đến khả năng trình diễn của cơ thủ sinh năm 1991. Vấn đề thực sự to lớn hơn là cân bằng giữa đam mê 3 băng và ổn định tài chính cuộc sống, những nhà tài trợ cho cơ thủ này hiện là Bilavi Group, hãng cơ Universal, đầu cơ Millions. Sự thoải mái vật chất phần nào đến từ các đơn vị tài trợ giúp Văn Tài yên tâm tập luyện và thi đấu, ngoài những ván đấu ở câu lạc bộ Luxury 86, anh dành hơn 100 phút mỗi ngày để tự hoàn thiện kỹ năng 3 băng.

Chia sẻ với thethao.vn, Văn Tài cho biết: “Kết quả giải đấu khiến tôi rất hạnh phúc, tôi đã chơi những trận đấu không thể nào quên”.

Làng billiard phủi vẫn thường nhắc vui “Tự Thật Tài”. Đúng vậy, Nguyễn Trần Thanh Tự là cơ thủ đã hướng dẫn, tư vấn kỹ thuật để Văn Tài đến được chuyên môn như hôm nay, mối quan hệ thân thương của các cơ thủ trẻ là điều rất đáng trân trọng, họ luôn dành cho nhau tình cảm quý mến khi được đề cập tới.

Tay cơ trẻ Việt Nam quật ngã đối thủ hàng đầu UMB và PBA - Ảnh 2
Các cơ thủ trẻ chúc mừng chiến thắng của Văn Tài

Lối chơi đậm chất kỹ thuật và hơn thế nữa là sự sáng tạo luôn là điểm nhấn của những cơ thủ trẻ, hướng xử lý táo bạo mang về những quỹ đạo bi chạy mới lạ khiến cho những ai hâm mộ 3 băng đều trở nên phấn khích khi theo dõi. Văn Tài cũng như Hồng Thái, Phương Vinh, Hoàn Tất đang chơi rất hay và tiến bộ từng ngày, một thế hệ cơ thủ vàng xứng đáng được chúng ta tin yêu, đón nhận.Source link

Rate this post