fbpx

‘Vô địch thế giới là giấc mơ thành sự thực đối với tôi’

Ở trận chung kết giải Vô địch 10 bi nữ thế giới 2023, Chezka Centeno đã vượt qua Han Yu với tỷ số 9-5. Đây là lần đầu tiên cơ thủ sinh năm 1999 giành một chức vô địch thế giới ở môn pool. Điều đó cũng biến cô trở thành nhà vô địch thế giới nữ trẻ nhất lịch sử của bộ môn này.

Chezka Centeno: ‘Vô địch thế giới là giấc mơ thành sự thực đối với tôi’ - Ảnh 1
Chezka Centeno khi lên ngôi vô địch thế giới – Ảnh BTC

Chia sẻ sau khi giành chức vô địch, Chezka Centeno cho biết, cô rất vui vì đã hoàn thành được giấc mơ dang dở. Cô viết trên Facebook: “Đây là giấc mơ thành sự thực

Thật khó tin nhưng tôi đã lên ngôi vô địch 10 bi nữ thế giới. Hành trình này bắt đầu từ năm tôi 5 tuổi và tôi luôn mơ về nó.

Khi đăng quang, tôi đã nhớ về hàng giờ đồng hồ tập luyện chăm chỉ, cùng với nước mắt và sự thất vọng. Điều đó thật đáng giá. Tôi xin cảm ơn Đấng tối cao, người đã biến tất cả mọi thứ trở nên thật đẹp trong thời điểm này. Tôi cũng cảm ơn mọi người đã biến hành trình này trở thành hiện thực.

Tôi xin gửi lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè, đồng đội và những người hâm mộ đã liên tục cổ vũ cho tôi không ngừng nghỉ trong những ngày qua. Xin cảm ơn ban tổ chức và nhà tài trợ đã tạo ra một giải đấu vô cùng hấp dẫn. 

Tôi tự hào đại diện cho thành phố Zamboanga, quê hương tôi sinh ra để thi đấu trên trường quốc tế. Chiến thắng này là của tất cả các bạn”.

Rate this post