fbpx

Xem trực tiếp World Cup 2022 tại CLB Bida Top – CLB Bida Máy Lạnh quận Bình Thạnh

World Cup là lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh, hoà cùng không khí tại Qatar 2022, CLB Bida Top chiếu trực tiếp World Cup để các cơ thủ vừa có thể giao lưu Bida vừa xem trực tiếp các trận bóng đỉnh cao.

Xem trực tiếp World Cup 2022 tại CLB Bida Top - CLB Bida Máy Lạnh quận Bình Thạnh

Xem trực tiếp World Cup 2022 tại CLB Bida Top

CLB Bida Top là CLB Bida máy lạnh tại quận Bình Thạnh với 4 bàn bida lỗ, 6 bàn bida phăng và 1 bàn bida 3 băng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

CLB trang bị cả 2 TV ở 2 tầng của CLB với các Kênh K+ và FPT Play sẽ làm hài lòng cả các fan túc cầu giáo khó tính nhất!

Giờ mở cửa của CLB là 24/24, quý khách hàng có thể thoải mái chơi bida mà không sợ bỏ lỡ bất kì giải đấu nào tại WC 2022.

Ngoài ra, CLB thường xuyên tổ chức các mini game mùa World Cup cho khách hàng thành viên của CLB. Miễn phí đăng kí thành viên CLB Bida Top.

Mini game cho khách hàng đánh bida tại CLB mùa World Cup 2022

Trong suốt thời gian diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ World Cup 2022, các khách hàng đã đăng kí thành viên CLB sẽ được tham gia dự đoán tỉ số trận đấu khi chơi bida tại CLB.

Thể lệ và điều kiện:

  • Chương trình dành cho khách hàng đã đăng kí thành viên CLB. Miễn phí đăng kí thành viên tại địa chỉ: https://bidatop.com
  • Quý khách tham gia dự đoán kết quả trận đấu bằng cách ghi Thông tin đăng kí thành viên và kết quả dự đoán vào phiếu dự đoán và gửi tại quầy thu ngân.
  • Ngừng nhận Kết quả dự đoán cho trận đấu đó sau khi kết thúc Hiệp 1.
  • Mỗi khách hàng chỉ tham gia dự đoán 1 Kết quả / 1 trận đấu.
  • 1 bàn bida tối đa 4 khách hàng tham gia dự đoán.
  • Không giới hạn số trận đấu mỗi khách hàng được tham dự.

Giải thưởng cho mini game Dự đoán kết quả WC 2022:

Với mỗi dự đoán chính xác kết quả trận đấu trong 90 phút ( không tính hiệp phụ ), quý khách sẽ được giảm 100% tiền giờ trong suốt thời gian diễn ra trận đấu đó.

Ngoài ra quý khách còn được hưởng tất cả các chính sách giảm giá và ưu đãi của thẻ thành viên mang lại.

CLB Bida Top rất hân hạnh được phục vụ quý khách vừa đánh bida, vừa được thưởng thức các trận cầu đỉnh cao và tham gia mini game cùng chúng tôi ! Chúc quý khách có một mùa World Cup giải trí vui vẻ và lành mạnh!

Địa chỉ CLB Bida Top: 4A Phan Văn Trị, phường 14, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Nhận chỉ đường từ Google Maps: https://goo.gl/maps/RB7EkpYMZsNtDSxU9

Rate this post