fbpx

3 cơ thủ Việt Nam đấu vòng 2

LINK XEM

Xem trực tiếp chặng 2 PBA Tour 2023/2024 ngày 6/7: 3 cơ thủ Việt Nam đi tiếp - Ảnh 2
Xem trực tiếp chặng 2 PBA Tour 2023/2024 ngày 6/7: 3 cơ thủ Việt Nam đi tiếp - Ảnh 1

Giải Silkroad & Ansan Championship 2023 đã bắt đầu từ ngày 2/7. Tới ngày 4/7, các tay cơ nam mới bắt đầu thi đấu. Vòng đầu tiên là vòng 1/64. 

Tiêu điểm của PBA ngày 6/7 này là 3 trận đấu của cơ thủ Việt Nam thuộc vòng 1/32, tức vòng 2. Nguyễn Quốc Nguyện sẽ gặp cơ thủ Thổ Nhĩ Kỳ Murat Naci Coklu, trong khi Minh Cẩm và Đình Nại gặp 2 đối thủ chủ nhà Kim Kyong Min và Jung Jae Kwon. Đây là các trận đấu hấp dẫn, trong đó các cơ thủ Việt Nam được kỳ vọng có thể tiến sâu.

Ở chặng trước, cả Quốc Nguyện, Minh Cẩm và Đình Nại đều dừng bước sớm. 2 cơ thủ tiến sâu là Anh Vũ và Phương Linh. Chặng này, cả Anh Vũ và Phương Linh đều đã dừng bước ngay ở vòng 1.

Các luồng trực tiếp sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tới cho quý khán giả. Việt Nam có 6 VĐV nam tham dự vòng này. Hôm nay mới có 2 VĐV thi đấu. Ngày mai, 4 cái tên còn lại sẽ đồng loạt ra quân.

BOX Sports sở hữu bản quyền PBA ở Việt Nam. Người hâm mộ Billiards Việt Nam sẽ có cơ hội theo dõi miễn phí các giải đấu Carom 3C ở đẳng cấp thế giới trong thời gian tới, bao gồm PBA/LPBA Tour và PBA Team League trên mọi nền tảng, bao gồm cả Youtube và Facebook. Đây là điều nhiều người mong đợi từ lâu, bởi lẽ PBA Tour được xem là “Super League” của thế giới Billiards khi quy tụ những tay cơ hàng đầu thế giới hiện nay.

Source link

Rate this post