fbpx

4 cơ thủ Việt Nam dự giải 9 bi The International trên đất Mỹ


Từ ngày 31/10 đến 5/11, The International Open 2022 sẽ diễn ra với nội dung pool 9 bi. Đây là một trong bốn nội dung của giải đấu năm nay, bên cạnh One Pocket, 10 bi và 9 bi trẻ. Nội dung 9 bi cũng có đông cơ thủ tham dự nhất (128 người) với số tiền thưởng nhiều nhất, 50.000 USD.

4 cơ thủ Việt Nam dự giải 9 bi The International trên đất Mỹ - Ảnh 2
Dương Quốc Hoàng tham dự The International Open 2022

Bốn tay cơ của Việt Nam tham dự giải gồm có Dương Quốc Hoàng, Lường Đức Thiện, Đặng Thành Kiên và Nguyễn Phúc Long. Bên cạnh đó, danh sách của ban tổ chức xuất hiện cái tên Brian Vũ. Nhiều khả năng đây là tay cơ người Việt đang sinh sống ở Mỹ.

Trước đó các tay cơ của Việt Nam đã tham dự một loạt các giải đấu trên đất Mỹ và nổi bật nhất là US Open 2022. Nhưng với đẳng cấp và bản lĩnh của các tay cơ quốc tế, các cơ thủ Việt Nam chưa có nhiều dấu ấn đáng kể. Dù vậy, đây là dịp để các tay cơ Việt Nam rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm thi đấu quốc tế sau 3 năm gián đoạn vì dịch COVID-19.

4 cơ thủ Việt Nam dự giải 9 bi The International trên đất Mỹ - Ảnh 1
Nguyễn Phúc Long cùng các tay cơ Việt Nam đang có mặt ở Mỹ thời gian qua

Nội dung pool 9 bi sẽ chơi theo thể thức 2 mạng (nhánh thắng thua), loại trực tiếp từ vòng ⅛. Các tay cơ sẽ phá bi luân phiên. Tay cơ thắng trận là người chạm 10, ở chung kết là chạm 13. Trọng tài sẽ xếp phim để phá bi. Cơ thủ được thoải mái thời gian bắn. Nhưng nếu trận đấu diễn ra quá 1 giờ thì trọng tài có quyền bấm giờ (30 giây) cho mỗi cú đánh.Source link

Rate this post