fbpx

4 cơ thủ Việt Nam thi đấu

Giải Silkroad & Ansan Championship 2023 đã bắt đầu từ ngày 2/7. Tới ngày 4/7, các tay cơ nam mới bắt đầu thi đấu. Vòng đầu tiên là vòng 1/64. 

Link xem chặng 2 PBA Tour 2023/2024 ngày 4/7: 4 cơ thủ Việt Nam thi đấu - Ảnh 2
Link xem chặng 2 PBA Tour 2023/2024 ngày 4/7: 4 cơ thủ Việt Nam thi đấu - Ảnh 1

Tiêu điểm của PBA ngày 2/7 này là màn xuất quân của các cơ thủ Việt Nam bao gồm Nguyễn Đức Anh Chiến, Ngô Đình Nại, Nguyễn Quốc Nguyện và Nguyễn Huỳnh Phương Linh. Cả 4 cơ thủ Việt Nam đều gặp những cơ thủ Hàn Quốc.

Park Ki Ho, Lee Hong Ki, Kin Jae Geun, Kwon Ik Jung là những cơ thủ Hàn Quốc là đối thủ của Việt Nam trong ngày hôm nay. Cả 4 tay cơ này đều ít tên tuổi. 

Các luồng trực tiếp sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tới cho quý khán giả. Việt Nam có 6 VĐV nam tham dự vòng này. Hôm nay mới có 2 VĐV thi đấu. Ngày mai, 4 cái tên còn lại sẽ đồng loạt ra quân.

BOX Sports sở hữu bản quyền PBA ở Việt Nam. Người hâm mộ Billiards Việt Nam sẽ có cơ hội theo dõi miễn phí các giải đấu Carom 3C ở đẳng cấp thế giới trong thời gian tới, bao gồm PBA/LPBA Tour và PBA Team League trên mọi nền tảng, bao gồm cả Youtube và Facebook. Đây là điều nhiều người mong đợi từ lâu, bởi lẽ PBA Tour được xem là “Super League” của thế giới Billiards khi quy tụ những tay cơ hàng đầu thế giới hiện nay.

Source link

Rate this post