fbpx

Anh Tuấn có 2 chiến thắng, Công Thành xuống nhánh thua ở Spanish Open Pool 2023

Vòng 1

Nguyễn Anh Tuấn 9-6 Kyle Akaloo

Niels Feijen 9-5 Nguyễn Công Thành

Nguyễn Hoàng Phong 9-4 Diego Rey Fernández

Vòng 2 

Nguyễn Anh Tuấn 9-6 Nikos Ekonomopoulos

Nguyễn Hoàng Phong 4-9 Jonás Souto Comino

Vòng 1 nhánh thua

Nguyễn Công Thành 8-5 Pablo García Lagar

Ở trong ngày thi đấu đầu tiên, một nửa số lượng các cơ thủ đã thi đấu từ vòng 1, vòng 2 và vòng 1 nhánh thua. Kết quả khá trái ngược khi Nguyễn Anh Tuấn có 2 chiến thắng, trong khi 2 cơ thủ còn lại thắng 1, thua 1. 

Anh Tuấn có 2 chiến thắng, Công Thành xuống nhánh thua ở Spanish Open Pool 2023 - Ảnh 1
Anh Tuấn toàn thắng 2 trận trong ngày thi đấu đầu tiên

Ở trận ra mắt, ‘Tkon’ gặp đại diện đến từ Nam Phi Kyle Akaloo. Anh giành chiến thắng với tỷ số 9-6. Tới trận thứ hai, nhà vô địch 9 bi Việt Nam 2022 vượt qua Nikos Ekonomopoulos (Hy Lạp) cũng với tỷ số tương tự. Như vậy, cơ thủ đến từ Hà Nội đã lọt vào vòng cuối nhánh thắng của giải.

Sau hành trình rất dài để đặt chân tới Lugo, Anh Tuấn không có phong độ quá tốt trong ngày hôm nay. Cơ thủ này có nhiều tình huống trượt bi khá đáng tiếc. Dù vậy, việc không phải gặp những đối thủ mạnh giúp anh vẫn có thể giành chiến thắng.

Anh Tuấn có 2 chiến thắng, Công Thành xuống nhánh thua ở Spanish Open Pool 2023 - Ảnh 2
Công Thành xuống nhánh thua ở Spanish Open Pool 2023

Trong khi đó, Công Thành không thể tạo bất ngờ nào trước nhà cựu vô địch thế giới Niels Feijen khi thua 5-9 ở vòng 1. Tới nhánh thua, anh vượt qua Pablo García Lagar với tỷ số 8-5. Chặng đường của Hoàng Phong ngược lại khi anh thắng Diego Rey Fernández 9-4 ở vòng 1 nhưng thua Jonás Souto Comino với tỷ số tương tự ở vòng 2, qua đó cũng có mặt ở vòng 2 nhánh thua. 

Trong ngày 21/6, các trận đấu còn lại của vòng 1, vòng 2 và vòng 1 nhánh thua sẽ diễn ra. 3 cơ thủ Việt Nam khác là Dương Quốc Hoàng, Đỗ Thế Kiên, Lường Đức Thiện… sẽ thi đấu trong ngày hôm nay. 

Source link

Rate this post