fbpx

Biado vào bán kết, Joshua Filler thua thảm 1-10 ở US Open 2022


US Open 2022 bước vào ngày thi đấu thứ năm với loạt trận ở vòng 1/8 và tứ kết. Ở lượt sớm, không có nhiều bất ngờ xảy ra. Các tay cơ được đánh giá cao hơn đều giữ được phong độ. Tuy nhiên, cặp đấu đáng chú ý nhất giữa Eklent Kaci và Joshua Filler đã diễn ra một chiều, trái với dự đoán trước đó.

Biado vào vào bán kết, Joshua Filler dừng bước sớm ở US Open 2022 - Ảnh 2
Filler sớm dừng bước ở vòng 1/8

Tay cơ người Albania đang chơi rất đều tay ở giải lần này. Anh thắng một mạch từ vòng loại cho đến các trận knock-out. Kaci hạ Johann Chua 9-7 ở vòng loại. Hai lần đánh bại Dương Quốc Hoàng của Việt Nam. Tại vòng 1/8, Kaci không mấy khó khăn để vùi dập Joshua Filler. Tỷ số của trận đấu là 10-1.

Tuy nhiên, Kaci lại không thể tiếp diễn phong độ ấn tượng ấy ở tứ kết. Anh thất bại trước Ko Ping Chung của Đài Bắc Trung Hoa với tỷ số 8-10. Tứ kết cũng chứng kiến một cuộc đối đầu cân tài, giữa Sanchez Ruiz và Alex Kazadis. Sau 18 set đấu, Sanchez Ruiz hạ đối thủ 10-8. 

Biado vào vào bán kết, Joshua Filler dừng bước sớm ở US Open 2022 - Ảnh 1
Biado cùng với Ko Ping Chung đấu hai đại diện châu Âu tại bán kết US Open 2022

Trong khi đó, Max Lechner không quá vất vả để giành vé vào bán kết. Bại thủ của anh là Chris Melling và tỷ số chung cuộc là 10-4. Carlo Biado là đại diện thứ hai của châu Á ở vòng bán kết. Tay cơ Philippines thắng set trắng trước Hsieh Chia Chen.

Ở bán kết, người hâm mộ sẽ chứng kiến những cuộc so tài giữa hai nên pool châu Á và châu Âu. Max Lechner gặp Ko Pin Chung và Biado đấu Sanchez Ruiz. Các trận đấu này sẽ diễn tối nay 15/10, lần lượt lúc 23 và 24 giờ.Source link

Rate this post